Kết quả UFC Fight Night 153: Anthony Smith hạ gục Alexander Gustafsson

(VoThuat.vn) – Sự kiện UFC Fight Night 153 vừa kết thúc cách đây không lâu. Dù diễn ra cùng thời gian với một trận đấu Boxing rất được chờ đợi giữa Anthony Joshua và Andy Ruiz nhưng UFC Fight Night 153 vẫn đủ sức hút với những trận đấu hấp dẫn.

Tâm điểm của sự kiện là trận đấu giữa Anthony Smith và Alexander Gustafsson. Trận này, Smith và Gustafsson luôn giữa thế trận cân bằng và không ai quá nổi trội so với người còn lại. Gustafsson di chuyển vòng quanh và tránh né những cú đá từ phía Smith. Điểm sáng duy nhất của anh trong trận đấu là ở cuối hiệp 3 khi có 2 pha đấm và quật ngã được “The Lionheart” xuống sàn đấu. TRong khi đó, Smith lại sử dụng nhiều các đòn tay để tấn công đối thủ.

Alexander Gustafsson (bottom) and Anthony Smith

Trong một pha quật Judo lỗi, Alexander Gustafsson để đối thủ tóm được lưng của mình và nhanh chóng mất thế. Không bỏ lỡ cơ hội tung loạt đòn đấm từ phía sau, Anthony Smith kết thúc trận đấu bằng đòn khóa rear-naked-choke ở cuối hiệp 4.

Kết quả hình ảnh cho anthony smith vs alexander gustafsson

Kết quả, Smith giành chiến thắng bằng submission. Chiến thắng này là chiến thắng thứ 4 trong 5 trận Smith thi đấu ở hạng cân light heavyweight, trận thua duy nhất của anh là trước nhà vô địch Jon Jones. Rõ ràng, Smith sở hữu thành tích khá tốt tuy nhiên trình độ của anh lại chưa được nhiều người công nhận. Với chiến thắng này có lẽ nhiều người sẽ phải nhìn nhận lại một lần nữa rằng Smith hoàn toàn xứng đáng có trận tái đấu với Jon Jones.

Trong khi đó, Gustafsson đã có lần thứ 2 thất bại trên sân nhà của mình. Sau trận đấu, Gustafsson gửi lời cảm ơn tới UFC, các fan hâm mộ quê nhà cũng như sự tôn trọng dành cho đối thủ và các võ sĩ tham dự sự kiện. Trên bàn họp báo, anh đặt đôi găng của mình ở đó. Gustafsson sẽ quyết định giải nghệ sau trận thua này.

Hoài Phương