loading...

Là giải đấu võ thuật tổng hợp (MMA) chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Lion Championship 2022 thu hút hơn 120 võ sĩ đăng ký tham dự, thi đấu. Trong số những vận động viên đến với Lion Championship có không ít gương mặt đáng chú ý như Nguyễn Trần Duy Nhất, Trần Quang Lộc, Phạm Bá Hợi. Hiện tại, giải đang hướng tới vòng tứ kết.

Thông tin từ Ban tổ chức giải cho biết vòng tứ kết Lion Championship 2022 diễn ra trong 2 ngày 17 (chiều và tối) và 18/9 (buổi tối). Địa điểm tổ chức vòng tứ kết là Nhà thi đấu Rạch Miễu (số 1 Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh), qua đó hứa hẹn đón đông người hâm mộ tới xem.

Các trận đấu sẽ diễn ra trong 2 ngyaf 17 và 18/9

Khác với vòng loại được tổ chức trước đó, vòng tứ kết Lion Championship tiến hành bán vé vào cửa với khán giả đến xem. Giá vé vào cửa là 200.000 đồng với vé ngày 18/9 (xem buổi tối), và 300.000 đồng với vé ngày 17/9 (xem buổi chiều và tối). Hầu hết vé đã được bán sạch trước ngày thi đấu diễn ra.

Sau khi kết thúc vòng loại ở 3 miền Bắc, Trung, Nam, Lion Championship sẽ tiến hành tổ chức vòng tứ kết ở TP Hồ Chí Minh, và vòng bán kết tại Hà Nội. Vòng chung kết giải đấu dự kiến tổ chức vào tháng 1/2023 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây hứa hẹn là một sự kiện lớn thu hút đông đảo người hâm mộ võ thuật tại Việt Nam.

Lịch thi đấu vòng tứ kết Lion Championship 2022

Theo thông tin được Ban tổ chức công bố, vòng tứ kết Lion Championship có 12 cặp đấu diễn ra trong ngày 17/9, và 9 cặp đấu trong ngày 18/9. Các võ sĩ đáng chú ý nhất tham dự giải đều góp mặt ở vòng đấu này như Nguyễn Trần Duy Nhất, Trần Quang Lộc hay Phạm Bá Hợi.

Ảnh: Tổng hợp

languarr