Lộ diện những đối thủ tiềm năng dành cho Nick Diaz

Michael Bisping là sự lựa chọn hàng đầu của UFC trong việc tìm kiếm đối thủ cho ngày tái xuất của Nick Diaz.

Jon Jones dự đoán trận đấu giữa Daniel Cormier và A.Johnson
Conor McGregor đâm mũi giáo về những kẻ chỉ trích anh

Nick Diaz năm nay 35 tuổi và là một trong những tượng đài có lượng fan đông đảo nhất tại MMA. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Nick Diaz từng được dịp đối đầu với rất nhiều tượng đài khác của UFC như Anderson Silva, Georges St-Pierre,…

3a2-2

Tính đến thời điểm này, Nick Diaz đã thi đấu tổng cộng 37 trận, trong đó giành chiến thắng tới 26 lần (một nửa trong số đó là bằng hình thức K.O). Lần cuối cùng mà Diaz xuất hiện trên võ đài của UFC là tại sự kiện UFC 183 trong trận đấu với Anderson Silva hồi tháng Giêng 2015.

Sau trận đấu này, Nick Diaz cũng đã bị cấm thi đấu trong một thời gian là 18 tháng vì dương tính với chất cấm. Được biết theo kế hoạch hiện tại thì võ sĩ 35 tuổi này sẽ đánh dấu sự trở lại của mình tại UFC 206 diễn ra tại Canada vào tháng 12 tới đây.

Theo một số nguồn tin cho biết, hiện trong kế hoạch của UFC đang có 5 ứng viên để trở thành đối thủ của Diaz. Trong đó nhà vô địch hạng cân Middleweight – Michael Bisping chính là sự lựa chọn hàng đầu vào thời điểm này. Bản thân Bisping cách đây không lâu cũng đã đánh tiếng muốn có một trận đấu với Diaz tại UFC 206, sau khi lời thách đấu của anh dành cho St-Pierre đã bị từ chối.

Bên cạnh Bisping, 4 cái tên khác cũng đang được UFC cân nhắc cho làm đối thủ của Diaz vào tháng 12 tới đây còn có Donald Cerrone, Chris Weidman, Robbie Lawler và Johny Hendricks.

Xuân Anh

loading...

languarr