Martin Nguyễn đối đầu với võ sĩ bất bại người Canada

Sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước nhà vô địch người Trung Quốc Li Kai Wen, Martin Nguyễn sẽ tiếp tục có cuộc đối đấu rất khó khăn với võ sĩ bất bại đến từ Canada.

Hành trình đến với MMA của võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen
Nhà vô địch Trung Quốc đại bại trước võ sĩ gốc Việt

Tại sự kiện ONE Championship 41 diễn ra hồi tháng tư vừa qua, võ sĩ người Australia gốc Việt Martin Nguyễn đã tạo một cơn sốt cho làng võ Việt Nam khi hạ knock-out nhà vô địch Trung Quốc Li Kai Wen.

martin
Chiến thắng của Martin Nguyễn trước Li Kai Wen tại ONE Championship 41

Sau chiến thắng ấn tượng đó, người hâm mộ Việt Nam đang nóng lòng chờ đợi ngày anh tái xuất thì hôm nay tại sự kiện ONE Championship 45, anh sẽ đối đầu với một tay đấm rất mạnh đến từ Canada Christian Lee. Đây là đối thủ cực kỳ đáng gờm dù còn rất trẻ.

Christian Lee sinh ngày 21 tháng 6 năm 1998 tại Vancouver, Canada. Anh là con nhà nòi, sinh trưởng trong gia đình có truyền thống MMA. Lee sở hữu thành tích rất đáng nể khi sau 6 tháng ra mắt, anh toàn thắng 5 trận, trong đó có 3 trận thắng bằng knock-out và 2 trận thắng nhờ đối thủ xin hàng.

lee
Võ sĩ Christian Lee – người có biệt danh là “The Warrior”

Xét về mọi khía cạnh về trận đấu này, Christian Lee đang có phần nhỉnh hơn khi lợi thế về chiều cao 177.8 cm, cao hơn 5,8 cm so với Martin Nguyễn và trẻ hơn đàn anh 9 tuổi.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào 18h hôm nay (theo giờ Việt Nam) tại Macau (Trung Quốc). Những thông tin về trận đấu này sẽ được Vothuat.vn cập nhật một cách nhanh nhất, mời quý độc giả chú ý đón xem.

Video: Chiến thắng thuyết phục của Martin Nguyễn trước Li Kai Wen