(Vothuat.vn) – Một võ sĩ tay không đã gọi McGregor là “gay” vì ngôi sao UFC này không tiếp nhận khiêu chiến nhưng lại liên tục nhắc đến tên mình.

Paulie Malignaggi vốn là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp đã chuyển sang nội dung võ tay không (cơ bản là quyền Anh nhưng không mang găng khi thi đấu). Anh là ngôi sao mở đầu cho xu hướng này và đã từng tham dự BKFC (Giải vô địch võ thuật tay không ở Mỹ).

Malignaggi rất muốn so tài cùng McGregor.

Trận so tài đáng chú ý nhất của Malignaggi diễn ra vào năm ngoái khi anh chạm trán với đối thủ UFC đầy kinh nghiệm và là bạn của McGregor – Artem Lobov. Trận đấu kết thúc với chiến thắng bằng quyết định của trọng tài dành cho Lobov. Tuy vậy, kết quả này đã gây ra không ít tranh cãi khi nhiều người hâm mộ và cả chuyên gia khẳng định rằng Malignaggi đã bị ‘cướp đoạt’ chiến thắng.

Trận chiến bằng ngôn từ giữa Malignaggi và McGregor bắt đầu từ năm 2017 sau khi 2 ngôi sao võ thuật này đấu khẩu ở một võ đài quyền Anh. Cuộc tranh luận diễn ra khi McGregor đang chuẩn bị cho cuộc thư hùng với “độc cô cầu bại” Mayweather.

Các báo báo xác nhận rằng Malignaggi đã đánh giá thấp cơ hội của “Gã điên” trong cuộc đối đầu trên nhưng nguyên nhân khiến McGregor phải có hành động là vì Malignaggi đã vả vào Lobov trước trận đấu. Và để đáp trả, McGregor đã đăng một loạt các hình ảnh về võ sĩ người Mỹ, trong đó có bức anh bị ngã xuống sàn đấu.

Một trong những bức ảnh được McGregor đăng lên mạng xã hội.

Malignaggi cũng không chịu thua khi đáp lại trên twitter rằng anh sẽ khiến bạn của McGregor hôn mê trong trận chiến sau đó. Về sau, cả hai còn tranh cãi nảy lửa trước truyền thông khiến cho nhân viên an ninh phải can thiệp, ngôi sao Ai-len sau đó bỏ đi và không quên nhắc đến thất bại của Malignaggi khiến anh rất tức giận.

Malignaggi và “Gã điên” tranh luận gay gắt trước truyền thông.

“Mối thù” giữa hai người vẫn tiếp tục kéo dài và mới đây trong cuộc phỏng vấn với EsNews, Malignaggi lại giận dữ khi nghe đến tên “Gã điên”. Anh cho rằng McGregor là ‘gay’ khi không dám trực tiếp lên sàn đấu mà chỉ liên tục nói xấu mình:

“Tôi không nói về Conor McGregor, hắn ta có một sự tôn sùng đồng tính với tôi. Không có một người đàn ông nào lại liên tục nói về một người đàn ông khác mà không dám đánh với anh ta một trận.”

Đồng thời, võ sĩ người Mỹ cũng gửi một thông điệp đến McGregor: “Nếu mày không muốn đấu với tao cũng không sao, nhưng hãy câm miệng và đừng nói về tao nữa.”

Dương Quang


Tin liên quan:

“Muốn Jones lên hạng nặng, hãy mang đến con quái vật đáng sợ đó”
Khabib nhận đề nghị 100 triệu USD cho trận đấu với McGregor hoặc Mayweather
“Xin lỗi, tôi chẳng thể chờ McGregor mãi”

 

 

 

loading...

languarr