McGregor bị nghi tấn công tình dục

(VoThuat.vn) – Một ngày sau tuyên bố giải nghệ, tờ New York Times của Mỹ đã đăng tải tin tức rằng McGregor đang bị cảnh sát nghi ngờ liên quan đến vụ tấn công tình dục phụ nữ.

McGregor thời gian gần đây luôn là tâm điểm của truyền thông dù không thi đấu kể từ tháng 10 năm ngoái. McGregor liên tiếp dính vào những phốt đời tư và mới đây nhất anh lại bị nghi ngờ tấn công tình dục phụ nữ.

Chỉ một ngày sau khi McGregor thông báo giải nghệ, tờ New York Times của Mỹ đã đăng tải thông tin rằng cảnh sát Ireland đang mở một cuộc điều tra nhắm vào McGregor. Cụ thể, McGregor đã bị một người phụ nữ cáo buộc tấn công tình dục vào tháng 12 năm ngoái. Người phụ nữ này cho biết sự việc xảy ra ở khách sạn Beacon nơi mà McGregor thỉnh thoảng có lui tới.

EMBATTLED. The ever controversial Conor McGregor faces a new issue in his native Ireland. Photo by Harry How/Getty Images/AFP

Hiện tại, McGregor vẫn chưa bị buộc tội nhưng cảnh sát vẫn đang mở cuộc điều tra ngầm nhắm vào siêu sao của UFC. Đây không phải lần đầu võ sĩ người Ireland dính đến pháp luật. Chỉ mới vài tuần trước, McGregor đã bị bắt vì “cướp tài sản” của fan hâm mộ ở Miami. Hiện anh vẫn đang chờ kết quả tuyên án của vụ này.

Trước đó, McGregor đã tấn công một xe bus chở võ sĩ ở sự kiện UFC 223. Sự việc đó cũng khiến ngôi sao võ thuật này phải đi lao động công ích để tránh ngồi tù.

Hoài Phương

languarr