(VoThuat.vn) – Conor McGregor đã có những chia sẻ trước thềm diễn ra trận đấu với Donald ‘Cowboy’ Cerrone vào cuối tuần này.

Conor McGregor vắng bóng làng MMA kể từ thất bại trước Khabib Nurmagomedov tại UFC 229 diễn ra hồi tháng 10 năm 2018. Sau đó, Notorious thông báo từ giã MMA, trước khi tuyên bố trở lại vào tháng 10 năm ngoái.

Tâm điểm của sự kiện UFC 246 sẽ là trận chiến giữa McGregor và Cerrone.

Donald ‘Cowboy’ Cerrone sẽ là đối thủ trong ngày tái xuất của McGregor, diễn ra ở sự kiện UFC 246 vào cuối tuần này.

Phát biểu trước trận đấu, võ sĩ Ireland cho hay: “Tôi đã sẵn sàng chiến đấu. Tôi đang đặt ra những mục tiêu lớn, và tôi sẽ khởi đầu năm 2020 một cách hoành tráng. Tôi đã qua lại với Donald trong suốt những năm qua. Thật khó để không tôn trọng anh ấy ở thời điểm hiện tại và cả trong trận chiến này.

Thống kê giữa 2 võ sĩ. Ảnh: The Sun.

Anh ấy có được sự tôn trọng của tôi, và mặc dù sẽ có máu đổ vào ngày 18 tháng 1, nhưng đó sẽ không phải là sự thù hận nào cả. Và theo dự đoán của tôi, đây sẽ là một chiến thắng knock-out.”

Bên cạnh đó, McGregor cũng lên tiếng trước khả năng tái đấu Floyd Mayweather trên sàn quyền Anh. “Tôi thích ý tưởng tái đấu Mayweather. Tôi nghĩ mình đã thể hiện rất tốt, và tôi cho rằng mình sẽ còn làm tốt hơn với một vài điều chỉnh nhỏ.

Khát khao của tôi lúc này là giành một đai quyền Anh thế giới. Đây sẽ là một thành tựu phi thường,” võ sĩ 31 tuổi cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan: 

languarr