McGregor lên tiếng về việc hành hung người cao tuổi: “Tôi sai rồi”

(VoThuat.vn) – Conor McGregor mới đây đã lên tiếng chính thức về việc anh đánh một người đàn ông cao tuổi tại quán rượu hồi tháng 4.

Tuần trước, một đoạn clip bất ngờ xuất hiện trên mạng ghi lại cảnh tay đấm của UFC Conor McGregor có hành vi đánh người đối với một người đàn ông đã lớn tuổi. Theo điều tra, vụ việc xảy ra vào tháng 4 năm nay, McGregor hôm đó có mặt tại quán rượu và cao hứng mời tất cả mọi người trong quán loại rượu Whisky No.12 do anh kinh doanh. Người đàn ông kia đã từ chối uống đến 2 lần và kết quả là bị McGregor hành hung.

Sau khi sự việc được phanh phui, đến hôm nay, McGregor đã lên tiếng chính thức. Anh nói: “Tôi sai rồi. Người đàn ông kia lẽ ra phải được tận hưởng thời gian trong quán rượu vậy mà tôi đã phá hỏng nó. Bây giờ, tôi ở đây để chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình. Tôi xin lỗi cha, mẹ, gia đình và những người đã dạy võ cho tôi. Tôi học võ không phải để làm những việc hèn hạ như thế”.

NHL: Columbus Blue Jackets at Boston Bruins

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra vụ việc này. Về phần người đàn ông kia, ông chia sẻ rằng mình bị đau trong hơn 1 tuần sau đó và chỉ trích McGregor là một kẻ côn đồ lắm tiền. McGregor cũng tỏ ý hối hận và cho biết anh sẽ chịu mọi trách nhiệm về hành vi của mình.

McGregor thường xuyên dính vào những lùm xùm như thế này. Tháng 3/2019, anh cũng bị cảnh sát bắt giữ vì cướp điện thoại của một fan xin chụp ảnh hay cả vụ anh tấn công xe buýt chở võ sĩ hồi tháng 9/2018. McGregor có lẽ đã nhận ra mình không nên tiếp tục dính vào những scandal như vậy.

Kết quả hình ảnh cho mcgregor fight an old man

Anh chia sẻ: “Tôi cần phải kìm chế hơn, tôi là một người nổi tiếng và mọi người đều tìm cách gài bẫy tôi. Điều bây giờ tôi có thể làm là cố gắng lấy lại danh tiếng trong sự nghiệp UFC của mình”.

Hoài Phương