Michael Bisping: Jon Jones không có cửa trước Tom Aspinall

loading...

(Vothuat.vn) – UFC Hall of Famer Michael Bisping đã đưa ra một tuyên bố táo bạo về tương lai của Tom Aspinall.

Tom Aspinall (13-3 MMA, 6-1 UFC) đã trở lại mạnh mẽ sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng bằng chiến thắng TKO ngay hiệp đầu tiên trước Marcin Tybura tại sự kiện chính UFC Fight Night 224 vừa qua.

Ngoài việc chấn thương đầu gối trong thất bại TKO kéo dài 18 giây trước Curtis Blaydes hồi năm ngoái, võ sĩ 30 tuổi người Anh đã bất bại trong 5 trong 6 trận đấu tại UFC trước cuối tuần rồi. Hơn nữa chỉ 1 trận trong số đó là Tom Aspinall cần tới thời gian thi đấu của hiệp thứ 2.

Ấn tượng trước những màn trình diễn của Tom Aspinall, UFC Hall of Famer Michael Bisping dành rất nhiều lời lẽ có cánh cho võ sĩ người Anh.

Tom Aspinall trở lại bằng chiến thắng TKO trước Marcin Tybura.
Tom Aspinall trở lại bằng chiến thắng TKO trước Marcin Tybura.

“Tom Aspinall cực kỳ tuyệt vời,” Michael Bisping nói trên Sky Sports. “Đó là một trong những màn trình diễn hay nhất mà tôi từng thấy của một chiến binh hạng nặng. Marcin Tybura, kẻ mà anh ta đánh bại không phải là cái tên dễ chơi. Anh ấy đã thắng 7 trong 8 trận gần nhất trước các đối thủ đẳng cấp thế giới, và Tom cứ như thể anh ta chẳng là gì cả.”

middle 1

“Tôi tin 100% rằng anh ấy sẽ là nhà vô địch. Thực tế, tôi biết anh ấy sẽ là nhà vô địch nếu không có bất kỳ chấn thương kỳ lạ nào hoặc điều gì đó khủng khiếp hay xui xẻo xảy ra. Anh ấy sẽ là nhà vô địch.”

Theo Bisping, Tom Aspinall sẽ đánh bại Jon Jones ở một cuộc chiến tiềm năng.
Theo Bisping, Tom Aspinall sẽ đánh bại Jon Jones ở một cuộc chiến tiềm năng.

Jon Jones (27-1 MMA, 21-1 UFC) hiện là nhà đương kim vô địch hạng nặng, nhưng Michael Bisping tin rằng Aspinall sẽ không gặp nhiều khó khăn ở cuộc chiến tiềm năng giữa cả 2.

inpage detail

“Jon Jones là nhà vô địch hạng nặng,” Bisping nói tiếp. “Anh ấy là một chiến binh đáng kinh ngạc. Anh ấy thật phi thường. Anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên tôi không nghĩ anh ấy có thể so sánh được với Tom. Tôi nghĩ Tom sẽ làm điều tương tự với Jon Jones như những gì anh ấy đã làm với Marcin Tybura. Tôi không nghĩ ai đó có thể ngăn cản Tom Aspinall.”

Tom Aspinall dường như đã thu hút được sự chú ý của Jon Jones sau khi nhà vô địch hạng nặng viết một dòng tweet (đã xóa) về võ sĩ người Anh.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr