Người đàn ông mạnh nhất thế giới thể hiện tốc độ đấm đáng kinh ngạc

(VoThuat.vn) – Mariusz Pudzianowski đã đạt danh hiệu ‘Người đàn ông mạnh nhất thế giới’ 5 lần liền. Với cân nặng gần 118kg và chiều cao 1,8m, bất kỳ ai cũng phải run sợ khi tận mắt nhìn thấy anh tập luyện MMA.

Pudzianowski xuất phát từ một môn thể thao mà steroid đóng một vai trò rất quan trọng để chuyển sang một môn thể thao mà chất kích thích bị cấm hoàn toàn như MMA. Anh đã thi đấu dưới sự quản lý của KSW, một tổ chức MMA của Ba Lan, trong gần 10 năm, với màn ra mắt vào cuối năm 2009. Vậy nên, câu hỏi được đặt ra là, với nhiều năm kinh nghiệm như vậy thì ‘Pudzian’ đáng gờm đến thế nào?

Người đàn ông mạnh nhất thế giới, Mariusz Pudzianowski

Quay lại tháng 6, ‘Pudzian’ đã đối mặt với Karol Bedorf và để thua bằng submission. Anh nhanh chóng trở lại với KSW 47 vào ngày 23/3 tới để so găng với đối thủ xứng tầm của mình, cựu HCV Olympic môn cử tạ, Szymon Kolecki. Cả 2 võ sĩ này đều có kinh nghiệm trong môn thể thao mà chất steroid được sử dụng khá thường xuyên và cả 2 đều đã từng sử dụng steroid trước đây.

Kolecki mới chỉ tham gia MMA từ năm 2017 nhưng đã có thành tích 5 trận đấu liền đánh bại đối thủ ngay ở hiệp đầu tiên và mới chỉ có 1 thất bại duy nhất. Trong khi đó, Pudzianowski vẫn luôn nhận được sự ưu ái của fan hâm mộ kể từ khi anh bước chân sang MMA nên được chứng kiến 2 gã khổng lồ người Ba Lan quyết chiến với nhau sẽ là một điều không thể bỏ qua.

Một đoạn video tập luyện được đăng trên trang Facebook của Pudzian, ghi lại cảnh anh đang ra sức tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới của mình. Bất chấp thể hình khổng lồ, trông anh vẫn khá nhanh nhẹn và hứa hẹn một trận đấu bùng nổ tại KSW 47.

Mặc dù có thể thấy rằng Pudzianowski đã có nhiều năm kinh nghiệm tại MMA và anh được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận so tài vào tháng 3, nhưng chúng ta đều biết rằng trong MMA, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra – chỉ cần 1 cú dứt điểm và mọi chuyện có thể sẽ kết thúc.

Don't mess with him ! 😉

MMA FIGHTER and 5x World's Strongest Man ;-)@pudzianofficial

Người đăng: Extreme Fitness Lifestyle vào Thứ Tư, 2 tháng 1, 2019

Ngọc Phương