Những võ sĩ thi đấu tệ nhất tại UFC

Để đưa ra danh sách những võ sĩ xuất sắc tại UFC sẽ có không ít, nhưng ở một khía cạnh khác cũng có những võ sĩ khiến người hâm mộ thất vọng.

1. Morti Horenstein

Morti “The Hammer” Horenstein sở hữu những cú đấm khá tốt, nhưng anh lại không vận dụng được điểm mạnh đó trên sàn đấu. Cựu võ sĩ người Israel và chuyên gia Krav Maga này đã trải qua tổng cộng 5 phút trên sàn bát giác tại UFC 10 và UFC 14 với thành tích 2 trận toàn thua.

2. Rolles Gracie Jr.

Sau ba trận đấu chuyên nghiệp, Rolles đã có trận đấu với Joey “The Mexicutioner” Beltran tại UFC và bị nghiền nát trên sàn đấu, kết thúc sự nghiệp UFC của mình.

3. Yoji Anjo

Là một đô vật chuyên nghiệp tại UWF Nhật Bản, Yoji Anjo nghĩ mình có thể thi đấu tại MMA nhưng anh đã có được một bài học với thành tích 5 trận thua và 1 trận hoà tại MMA, và 3 trận toàn thua tại UFC.

4. Seth Petruzelli

Petruzelli có một thành tích thi đấu chuyên nghiệp với 14 trận thắng và 8 trận thua nhưng anh lại để thua tất cả các trận đấu tại UFC mỗi khi thi đấu, cũng như cả hai trận đấu chuyên nghiệp liên tiếp gần nhất của anh tại Bellator.

5. Gilbert Yvel

Yvel đã có 13 năm kinh nghiệm thi đấu khi anh ra mắt UFC vào năm 2010 và ngay lập tức đã được sắp xếp để thi đấu với các võ sĩ trẻ trung, năng động hơn. Kết quả có thể dự đoán được là 3 trận toàn thua tại UFC, trong đó có hai thất bại mà anh đã không thể chống chọi được trong vòng hai phút.

6. James Toney

Với một kỷ lục quyền anh vô cùng kinh ngạc (77 thắng, 10 hoà, 3 thua) và danh hiệu vô địch thế giới ở 3 hạng cân khác nhau, James Toney chắc chắn là một võ sĩ quyền anh tuyệt vời. Nhưng không vì thế mà anh có thể thành công với MMA. Trong trận đấu với Randy Couture tại UFC 118, anh đã bị nghiền nát ở hiệp đầu tiên và anh không bao giờ trở lại thi đấu tại UFC nữa.

7. Kimbo Slice

Một trong những ngôi sao hàng đầu của Internet, Kimbo Slice nổi tiếng vì những lần xuất hiện của anh trong các video chiến đấu đường phố. Anh tiếp tục thi đấu tại EliteXC với thành tích 3 trận thắng và 1 trận thua nhưng sau đó anh đã để thua trong hiệp đấu đầu tiên khi xuất hiện tại TUF.

8. Tiki Ghosn

Nếu không tính đến thành tích tại UFC, Tiki Ghosn thực sự có một sự nghiệp MMA khá tốt. Tuy nhiên, với 4 lần thua liên tếp tại UFC chắc chắn sẽ làm người hâm mộ thất vọng.

9. John Alessio

Trong sự nghiệp UFC kéo dài 12 năm của mình, John Alessio đã xuất hiện tại 5 trận đấu và cả 5 trận anh đều thất bại, 1 trận năm 2000, 2 trận năm 2006 và 2 trận năm 2012.

10. Emmanuel Yarborough

Một võ sĩ sumo thi đấu tại MMA và đó là trận đấu giữa Emmanuel Yarborough và Keith Hackney, người nhẹ hơn anh 400 pound. Nhưng Emmanuel Yarborough dễ dàng bị đánh bại khi trận đấu chưa qua đến phút thứ 2.

Anh Thư

loading...

languarr