Nick Diaz “gạ kèo” Colby Covington: “Nhào vô đây người anh em”

loading...

(VoThuat.vn) – Đã rất lâu không thi đấu tại UFC nhưng Nick Diaz vẫn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Mới đây, tay đấm này đã lên tiếng đáp trả những lời thách thức của Colby Covington.

Nhiều tháng qua, Colby Covington thường xuyên đi “gạ kèo” các đối thủ như Kamaru Usman hay Tyron Woodley. Không những thế, võ sĩ đang xếp hạng 2 tại hạng cân welterweight cũng gây ra những vụ rắc rối như vụ ẩu đả tại nhà hàng buffet hay nói móc hai anh em nhà Diaz trong một cuộc phỏng vấn.

UFC 183: Silva v Diaz

Có lẽ, thứ mà Covington muốn là một trận đấu ngay và luôn. Đáp lại những màn “gạ kèo” giám tiếp của Covington, Nick Diaz, tay đấm đã “biến mất” khỏi UFC được hơn 4 năm đã lên tiếng thách thức lại võ sĩ này. Nick nói: “Nếu hắn muốn chiến đấu thì hắn biết phải tìm đến ai. Bước vào võ đài ngay đi anh bạn”. 

Nick Diaz còn tiết lộ người em trai Nate Diaz thậm chí còn không biết Covington là ai. Tuy nhiên, nếu đó là đối thủ giỏi Nate sẵn sàng thượng đài.

Nate Diaz vừa trở lại UFC sau một thời gian vắng bóng và giành chiến thắng trước Anthony Pettis tại UFC 241 vừa qua. Về phía Nick Diaz, lần cuối anh thi đấu ở UFC là khi anh đấu với Anderson Silva vào năm 2015. Mặc dù mất tích suốt một khoảng thời gian dài nhưng Nick vẫn luôn là một cái tên hot của UFC và luôn được chào đón nếu anh có ý định quay trở lại với lồng sắt.

Hoài Phương

languarr