Paige VanZant xác định đối thủ ở sự kiện BKFC 27

(Vothuat.vn) – Cựu tay đấm UFC, Paige VanZant vẫn đang miệt mài tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở sân chơi BKFC. 

Kể từ khi gia nhập giải boxing tay trần, BKFC vào năm 2021 đến nay, Paige VanZant vẫn chưa thể giành được bất kỳ chiến thắng nào khi liên tiếp để thua trước Britain Hart và mới đây nhất là Rachael Ostovich.

Sắp tới, cô sẽ có cơ hội cải thiện thành tích của mình khi đối đầu với Charisa Sigala tại sự kiện BKFC 27 dự kiến diễn ra tại London vào ngày 20/8 (giờ địa phương). Đáng chú ý, bản thân Charisa cũng từng là một cựu tay đấm MMA nên màn so tài giữa cả 2 hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Võ sĩ người Mỹ hiện đang sở hữu thành tích 1 thắng, 2 thua và 1 hòa tại BKFC. Trong đó, lần thượng đài gần nhất của cô diễn ra vào tháng 3 vừa qua với kết quả là màn đụng độ bất phân thắng bại với Angela Danzig.

Paige VanZant sẽ có cơ hội cải thiện thành tích tại BKFC khi đụng độ Charisa Sigala ở màn thư hùng tới.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr