loading...

(Vothuat.vn) – Sau khi kiểm tra tại bệnh viện, Daniel Cormier đã nhận kết quả không vui với 1 bên mắt bị tổn thương rách giác mạc.

Ở trận tranh đai hạng nặng tại sự kiện chính UFC 252 vừa qua, Stipe Miocic đã thành công bảo vệ danh hiệu sau 5 hiệp đấu với điểm số của 3 trọng tài lần lượt là (48-47; 49-46; 49-46).

Tuy nhiên với Daniel Cormier, anh cũng có lý do để không hài lòng về trận đấu này bởi 1 sai sót của trọng tài đã khiến cựu vô địch 2 hạng cân UFC gặp chút bất lợi từ cuối hiệp 3. Theo đó, võ sĩ 41 tuổi người Mỹ phàn nàn với trọng tài rằng anh bị đối thủ chơi xấu khi chọc vào mắt. Tuy nhiên trọng tài Marc Goddard khẳng định đó là 1 cú đấm và không có hình phạt nào dành cho Stipe Miocic. Tuy nhiên sau sự kiện vị trọng tài này đã phải đích thân xin lỗi Cormier vì sai sót của mình.

Stipe Miocic giành chiến thắng trong trận đấu thứ 3 với Daniel Cormier.
Stipe Miocic giành chiến thắng trong trận đấu thứ 3 với Daniel Cormier.

“Hãy nhìn vào mắt tôi.” Cormier nói với Rogan.

“Tôi thậm chí không thể nhìn. Tôi không thể nhìn trong phần còn lại của cuộc chiến. Tôi không thể thấy gì ngoài mắt trái của mình. Nó tối thui.”

“Tôi đã nói với Marc rằng anh ấy đã chọc mắt tôi, nhưng ông ấy nói đó chỉ là 1 cú đấm.”

Daniel Cormier đã được đưa thẳng đến bệnh viện ở Las Vegas sau sự kiện. Và theo những thông tin được cây viết Ariel Helwani của tờ ESPN, võ sĩ người Mỹ đã bị rách giác mạc.

“Daniel Cormier đã bị rách giác mạc vào đêm qua, Cormier nói với tôi sáng nay. Chưa có thời gian biểu cho quá trình phục hồi. Các bác sĩ cho biết anh ấy sẽ không cần phẫu thuật nhưng họ phải theo dõi xem nó phục hồi như thế nào trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Anh ấy đã được xuất viện vào tối muộn thứ bảy.”

Daniel Cormier tuyên bố giải nghệ sau trận thua Stipe Miocic.
Daniel Cormier tuyên bố giải nghệ sau trận thua Stipe Miocic.

Cũng theo tuyên bố của Daniel Cormier, trận thua Stipe Miocic cũng là lần cuối anh bước vào lồng bát giác UFC.

“Tôi không quan tâm đến việc chiến đấu vì bất cứ thứ gì ngoài danh hiệu và tôi không tưởng tượng sẽ có danh hiệu trong tương lai.”

“Tôi đã có 1 quãng thời gian dài, điều đó thật tuyệt vời. Tôi vừa đánh trận cuối cùng cho chức vô địch hạng nặng. Đó là 1 cuộc chiến khá hay.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr