Mike Tyson: Ngủ với 15 cô gái mỗi ngày vẫn đủ sức thành huyền thoại boxing

loading...

Những câu chuyện về góc khuất phía sau cuộc đời đầy bi tráng của huyền thoại boxing Mike Tyson đã được tiết lộ trong cuốn tự truyện “Sự thật trần trụi”. Trong đó, điều làm nhiều người không khỏi kinh ngạc là căn bệnh nghiện tình dục của Mike Tyson.

20 tuổi 4 tháng 22 ngày Mike Tyson đã trở thành nhà vô địch tuyệt đối hạng nặng boxing, là võ sĩ trẻ nhất vô địch WBC, WBA, IBF. Mike Tyson thắng 19 trận thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình bằng knock out, trong đó có 12 trận knock out ngay hiệp đầu tiên. Chính những điều trên đã biến Mike Tyson thành huyền thoại của giới quyền Anh.

Những câu chuyện trên ánh đèn võ đài của “Mike thép” là điều mà những người yêu boxing biết rất rõ. Tuy nhiên, đằng sau sàn đấu, cuộc đời của Mike chứa đựng rất nhiều sự thật điên khùng và khó tin. Trong cuốn tự truyện “Mike Tyson – Sự thật trần trụi” những tiết lộ động trời nhất đã được hé lộ. Ít người có thể ngờ rằng, huyền thoại boxing là một kẻ nghiện tình dục với tần suất “yêu” thuộc dạng “không thể tin nổi”.

Mike Tyson tiết lộ ông thường ngủ với 15 phụ nữ mỗi ngày.

Đến với boxing từ lúc còn rất trẻ và thành công nhanh chóng đến với Mike Tyson rất nhanh nhờ tài năng của mình. Những chiến thắng liên tiếp đã mang hào quang đến cho cuộc đời Mike Tyson. Ở tuổi 20, tiền bạc, danh vọng Mike Tyson có thừa. Cũng chính tiền bạc lại trở thành “kẻ thù” lớn nhất của cuộc đời Mike. Ông tiết lộ: “sở trường của tôi là hủy hoại bản thân mình”. Mike Tyson từng đốt sạch 65 triệu USD (hơn 1300 tỷ VND) vào các cuộc ăn chơi trác táng. Chính những cuộc ăn chơi như vậy đã hủy hoại cuộc đời Mike.

Căn bệnh “nghiện tình dục” luôn ám ảnh cuộc đời Mike Tyson

Lắm tài, nhiều tật, bức tranh về cuộc đời Mike Tyson là những mảng sáng tối đan xen. Góc khuất đằng sau cuộc đời ông là những điều đáng sợ, nhất là trong đời sống tình dục của ông. Một cựu vệ sỹ của Tyson có tên là Rudy Gonzalez tiết lộ trong cuốn tự truyện rằng trước khi vào tù năm 1992 vì tội hiếp dâm, Mike Tyson đã ngủ với 15 cô gái mỗi ngày. Mike thậm chí phải dùng đến vệ sĩ để ngăn cản anh làm “chuyện ấy” trước mỗi trận đấu.

Thậm chí dù bị bỏ tù do tội hiếp dâm nhưng nó vẫn không ngăn cản Tyson tránh xa phụ nữ. Các cô gái lúc đó còn xếp hàng để “gần gũi” tay đấm Mỹ khi ông ngồi trong nhà lao.

Mike Tyson đã “làm tình” với người đẹp Naomi Campbell ở một nhà tắm công cộng và ra lệnh cho bảo vệ đứng gác. Ông cũng từng quan hệ với một người phụ nữ lên đến 50 tuổi trong siêu thị. Thậm chí, có lần sau khi dùng xong cocain, Mike đã gọi một lúc 7 cô gái đến khách sạn để phục vụ mình.

Ước tính, Mike Tyson đã ngủ với 1300 phụ nữ.

Cũng trong tự truyện, ông tiết lộ rằng mình đã ngủ với 1300 phụ nữ trong suốt 54 năm cuộc đời vừa qua. Mỗi lần như vậy, Mike Tyson luôn ghi lại tên các cô gái để làm kỉ niệm.

Mike Tyson luôn tỏ ra nghiện ngập “chuyện ấy” và mọi thứ dường như không bao giờ đủ với cựu võ sỹ này. Khi chưa nổi tiếng, “Mike thép” gần gũi với những cô gái địa phương, khi nổi tiếng võ sỹ boxing này làm quen với dàn diễn viên, ca sỹ, người mẫu nổi tiếng. Cựu tay đấm sau đó nổi danh chốn tình trường và được các người đẹp gọi là “người đàn ông xấu nhất hành tinh”.

Hoài Phương

languarr