Tiết lộ sốc: Tổng thống Mỹ Donald Trump từng suýt bị cạo đầu tại WWE

(VoThuat.vn) – Trong quá khứ, Donald Trump từng góp mặt tại sự kiện Wrestlemania 23, và chính tay ông là người đã hớt ‘sạch’ mái tóc của Vince McMahon trên võ đài.

Trở lại với thời điểm 2007, Wrestlemania 23 từng nhận được rất nhiều sự chú ý từ NHM trên toàn thế giới không chỉ nhờ những trận đấu vật bình thường, mà bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Donald Trump.

Thời điểm đó, Donald Trump và chủ tịch Vince McMahon đã WWE được xây dựng một trong những mối thù thú vị nhất trong lịch sử và tất cả đều được bắt đầu từ việc Donald Trump ngỏ ý muốn mua lại WWE. Tuy nhiên Vince McMahon đã thẳng thừng từ chối vì khẳng định rằng ông không thiếu tiền, thậm chí là còn giàu hơn cả Donald Trump.

3a1-1
Donald Trump và chủ tịch Vince McMahon của WWE từng có những ân oán trong quá khứ.

Từ đó một cuộc chiến ‘khoe tiền’ giữa cả hai vị tỷ phú này đã được hình thành và kéo dài đến tận Wrestlemania 23. Khi đó Donald Trump đã chọn Bobby Lashley là người đại diện của mình bước lên sàn thi đấu cùng Umaga, đô vật do Vince McMahon lựa chọn. Điểm đáng chú ý đó là theo giao kèo trước đó, nếu Lashley thua, thì Donald Trump sẽ bị cạo trọc đầu và ngược lại nếu Umaga thua, thì người phải ‘xuống tóc’ chính là Vince McMahon.

Kết quả chung cuộc thì Umaga đã bại trận trước Lashley, và McMahon đã bị chính Trump câm ‘Tông đơ’ cạo trọc mái tóc ngay trên võ đài trước sự chứng kiến của hàng vạn khán giả có mặt tại Ford Field, Michigan. Cho đến nay, đó vẫn là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lịch sử các kỳ Wrestlemania 23.

VoThuat.vn


 

languarr