Xem thường đối thủ, võ sĩ cao to bị hạ knock-out dễ dàng

loading...

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ nhưng Damir Hadzovic lại để võ sĩ Taisumov hạ knock-out ở UFC Fight Night 86.

Giải nguy cho con trai, Mike Tyson tung 1 đấm hạ gục đối thủ
Pacquiao sẽ tái xuất, nếu Mayweather trở lại

Ngoài trận đấu đáng chú ý giữa Manny Pacquiao và Timothy Bradley thì cuối tuần qua, làng võ thế giới  cũng đã chứng kiến rất nhiều trận đấu hấp dẫn ở UFC Fight Night 86 diễn ra tại Zagreb, Croatia.

Tại sự kiện này, đã có 4/13 trận đấu kết thúc bằng knock-out nhưng đáng chú ý là cặp đấu ở hạng nhẹ giữa Mairbek Taisumov (Nga) gặp Damir Hadzovic (Bosnia and Herzegovina). Ở trận đấu này tay đấm người Nga có chiều cao kém hơn đối thủ 7cm (1m75-1m82) song bù lại anh có những pha ra đòn hiểm hóc, sát thương cao. Võ sĩ Damir Hadzovic chiếm thế chủ động ngay từ đầu trận, song Taisumov di chuyển rất linh hoạt và giữ khoảng cách an toàn trước khi tung loạt đòn quyết định đánh bại võ sĩ đàn anh.

k1
Mairbek Taisumov hạ knock-out Damir Hadzovic sau 3 phút 44 giây.

Chỉ sau 3 phút 44 giây thi đấu, Taisumov đã hạ knock-out thành công đối thủ người Bosnia. Đây là chiến thắng thứ 25 trong tổng số 30 trận của tay đấm người Nga, đặc biệt nó cũng là trận knock-out đối thủ thứ 14 của võ sĩ 27 tuổi, còn đối với võ sĩ Damir Hadzovic thì đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh bị đối phương knock-out và chắc chắn nó sẽ là bài học quý giá với anh trong quãng đường sự nghiệp.

Video: Khoảnh khắc Mairbek Taisumov hạ knock-out Damir Hadzovic

[jwplayer player=”1″ mediaid=”104912″]

C.T

languarr