12 điều thú vị về cuộc đời ngôi sao hành động The Rock (kì 2)

Sau đây là những thông tin cực kì thú vị về ngôi sao hành động Dwayne Johnson mà không phải ai cũng biết.

12 điều thú vị về cuộc đời ngôi sao hành động The Rock (kì 1)
The Rock – gã ‘khổng lồ’ mê đóng phim

7. Vai diễn chính đầu tiên của anh có mức cát-xê cao nhất trong lịch sử

12-dieu-thu-vi-ve-cuoc-doi-ngoi-sao-hanh-dong-the-rock-dwayne-jo-4c51e5

Năm 2002, bộ phim The Scorpion King của đạo diễn Chuck Russel đã chi trả 5,5 triệu USD để mời The Rock thủ vai người hùng Mathayus. Đây là mức thù lao cao nhất của một diễn viên lần đầu tiên được mời đóng vai chính trong một bộ phim từng được ghi nhận trong lịch sử. Trong tuần trước, tại buổi lễ ra mắt bộ phim thảm họa San Andreas của mình, The Rock lại lập thêm kỷ lục Guiness thế giới mới về hình “tự sướng” sau khi thực hiện 105 bức hình chỉ trong vòng 3 phút.

8. Anh từng là người dẫn chương trình truyền hình

12-dieu-thu-vi-ve-cuoc-doi-ngoi-sao-hanh-dong-the-rock-dwayne-jo-b74ca0

Chương trình truyền hình Saturday Night Live nổi tiếng của Mỹ từng mời The Rock tham gia trong vai trò MC trong một lần phát sóng. Anh đã chinh phục được khán giả và được nhiều người khen ngợi là một trong những nhân vật cực kỳ thú vị trong làng thể thao vào năm 2000.

9. The Rock từng suýt là phiên bản người thật của Johnny Bravo

12-dieu-thu-vi-ve-cuoc-doi-ngoi-sao-hanh-dong-the-rock-dwayne-jo-d31a6f

Sau khi chính thức bước vào thế giới diễn xuất, đã có rất nhiều lời đồn anh sẽ tham gia vào phiên bản người đóng của nhân vật Johnny Bravo vì ngoại hình cùng tính cách khá tương đồng với nhân vật này. Nhưng vào năm 2002, hãng Warner Bros. đã mua lại bản quyền nhân vật Johnny từ nhà đài Cartoon Network và từ đó về sau không hề xuất hiện bất kỳ thông tin nào về bộ phim riêng của Johnny Bravo.

10. Anh đã từng tham gia một băng đảng vào thời niên thiếu

12-dieu-thu-vi-ve-cuoc-doi-ngoi-sao-hanh-dong-the-rock-dwayne-jo-7df330

Sau khi bị đuổi khỏi căn hộ mình năm 14 tuổi tại Hawaii, chàng thiếu niên Dwayne Johnson đã tham gia vào một băng đảng trộm cướp chuyên nhắm vào những khách du lịch và anh đã từng vào tù ít nhất 8 lần tính tới năm 17 tuổi. May mắn thay, anh lại cảm thấy hứng thú với thể hình và nó đã giúp anh chi trả cho cuộc sống cũng như tạo tiền đề đi đến sự nghiệp thành công sau này.

11. Anh đã từng mơ ước trở thành một cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp

12-dieu-thu-vi-ve-cuoc-doi-ngoi-sao-hanh-dong-the-rock-dwayne-jo-7d4eae

Sau thời học sinh, The Rock đã được nhiều đội tuyển bóng bầu dục khác nhau tuyển dụng nhưng anh quyết định học lên tiếp ở đại học Miami. Sau đó anh tham gia vào đội tuyển quốc gia năm 1991 với vai trò phòng thủ nhưng tài năng của anh vẫn chưa thể đạt đến trình độ ngôi sao và dễ dàng thay thế bởi tuyển thủ nổi tiếng Warren Sapp. Tuy nhiên nhờ những kinh nghiệm thi đấu đó, anh đã diễn xuất rất tuyệt vời trong bộ phim hài The Game Plan về đội bóng bầu dục cùng đứa con bất ngờ của mình và sắp tới là series Baller trên đài HBO kể về cuộc sống của một nhóm các cựu vận động viên bóng bầu dục.

12. The Rock từng là nhà vô địch WWE trẻ tuổi nhất

12-dieu-thu-vi-ve-cuoc-doi-ngoi-sao-hanh-dong-the-rock-dwayne-jo-ea7329

The Rock đã giành chức vô địch WWF lần đầu tiên của mình vào năm 1998 khi chỉ mới 26 tuổi và 6 lần vô địch liên tiếp trước khi bước vào tuổi 30 cho đến khi Brock Lesnar đã giành danh hiệu vào năm 2002 ở tuổi 25.

Theo Trithuctre

loading...

languarr