Hồng Kim Bảo: “Không ai muốn xem cảnh nóng của tôi”

Đó là lời chia sẻ của ngôi sao võ thuật 64 tuổi gần đây với truyền thông trong chuỗi sự kiện quảng bá bộ phim Lão vệ sĩ.

“Trình” múa côn tam khúc của Hồng Kim Bảo như thế nào?
Loạt ảnh minh chứng Hồng Kim Bảo “mập, già” nhưng “gân”.

Trong buổi họp báo giới thiệu đến truyền thông và khán giả bộ phim Lão vệ sĩ, Hồng Kim Bảo cho biết ông chỉ có thể đóng phim hành động, ông không hợp với những cảnh nóng  và những cảnh tình cảm sướt mướt. Ông nói: “Khán giả bỏ tiền đến rạp chứng tỏ họ mong muốn bộ phim đó đáng xem, tôi tạo hiệu ứng đến khán giả nhưng khán giả không hề muốn xem cảnh nóng của tôi. Họ chưa bao giờ đề cập muốn xem tôi đóng cảnh hôn như thế nào, cảnh phòng thế ra sao cả. Họ chỉ muốn xem tôi đấu võ thôi.”

Hồng Kim Bảo trong "Lão vệ sĩ"
Hồng Kim Bảo trong “Lão vệ sĩ”

Hồng Kim Bảo trong nhiều năm trong nghiệp diễn, ông vẫn giữ vững một phương châm: “Không bao giờ đóng cảnh nóng”.

Một số ý kiến cho rằng, họ thường thấy nam diễn viên 64 tuổi “hô mưa gọi gió” trên màn ảnh. Song, ông hiếm khi bị đả thương trước ống kính. Nên chăng, Hồng Kim Bảo chấp nhận thua cuộc, bị đánh tơi tả để có thể tạo ra sự đột phá mới. Trước quan điểm này, ông phủ nhận: “Tôi nghĩ hai vấn đề này không liên quan. Khán giả bỏ tiền đến rạp là vì nội dung, không phải chuyện tôi thắng hay bại”.

Hồng Kim Bảo cho biết ông sẽ không bao giờ đóng cảnh nóng
Hồng Kim Bảo cho biết ông sẽ không bao giờ đóng cảnh nóng

Bộ phim “Lão vệ sĩ” đã chính thức được công chiếu ở Bắc Kinh vào ngày 1.4 vừa qua. Bộ phim do Hồng Kim Bảo thủ vai chính kiêm chỉ đạo võ thuật, Lưu Đức Hoa đóng vai trò là nhà sản xuất. Đây cũng chính là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của ngôi sao Hồng Kim Bảo sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”.

Trailer “Lão vệ sĩ”

Diệp Phong (Tổng hợp)

loading...

languarr