John Cena và Nikki Bella bất ngờ chia tay trước đám cưới

Ngôi sao WWE John Cena và Nikki Bella đã tuyên bố kết thúc mối quan hệ 6 năm của họ chỉ vài tuần trước khi đám cưới diễn ra.

John Cena, 40 tuổi, và Nikki Bella, 34 tuổi, đã tuyên bố quyết định chia tay sau khi xuất hiện cùng nhau tại WrestleMania 34 vào ngày chủ nhật (8/4).

Trong một trạng thái đăng trên tài khoản Instagram của Nikki và cô em sinh đôi, Brie, đã tuyên bố rằng: “Sau nhiều lần suy nghĩ và 6 năm chung sống với nhau, Nikki Bella và John Cena đã tuyên bố quyết định chia tay. Mặc dù quyết định này là một điều khó khăn, chúng tôi vẫn tiếp tục có tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi mong các bạn sẽ tôn trọng cuộc sống riêng tư của chúng tôi trong thời gian này.”

John cũng đăng một bức ảnh trên Instagram của mình, với trích dẫn: “Chúng tôi đã ở bên nhau. Tôi đã quên đi phần còn lại” của Walt Whitman.

Sau đó anh cũng dùng đến Twitter để gửi thông điệp chân thành: “Khó khăn, thiếu thốn, và chân thành là những điều cực kỳ quan trọng để duy trì một mối quan hệ, nhưng sự chân thành mới là sức mạnh để chống lại bất cứ điều gì mà cuộc sống ném vào bạn.”

Cặp đôi này đã thông báo kết hôn vào ngày 5/5 này sau khi John cầu hôn Nikki một năm trước tại WrestleMania 33. Họ đã hẹn hò từ năm 2012.

Xem thêm hình ảnh cặp đôi thuở còn mặn nồng bên nhau:

Anh Thư

loading...

languarr