Vợ chồng Chân Tử Đan “bỏ” con, sang Nhật đóng phim

loading...

Chân Tử Đan không thể ở bên các con trong Ngày của Cha (Father’s Day – ngày 18/6/2016) vì bận cùng vợ bay sang Nhật xúc tiến dự án phim.  Khoảng 6 tháng nữa là phim Rogue One: A Star Wars Story chính thức công chiếu nhưng Chân Tử Đan vẫn còn nhiều việc phải làm với siêu phẩm điện ảnh này.

4 trận chiến “nhớ đời” trong sự nghiệp của Lý Liên Kiệt
Hành động khó hiểu của mật vụ Mỹ khi bảo vệ Obama.

Mới đây, Chân Tử Đan và Uông Thi Thi bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện quảng cáo trà. Khi được hỏi anh có đón Ngày của Cha cùng các con không, Chân Tử Đan trả lời: “Thời gian đó tôi và vợ sẽ bay sang Nhật để xúc tiến một dự án trong hai ngày. Sau đó sẽ bay về London để chụp ảnh phục vụ quảng bá cho phim Rogue One”.

cecilia-wong-keeps-children-from-donnie-yen-s-------20150625094540904
Chân Tử Đan và vợ tại một sự kiện gần đây

Trong 9 tháng vừa qua, do lịch trình quay phim Rogue One kín mít nên hầu hết thời gian của Chân Tử Đan là ở nước ngoài.

donnie
Chân Tử Đan trong Rogue One

Chân Tử Đan chia sẻ khi được hỏi liệu anh có từ chối các dự án hải ngoại để có thể bên cạnh các con của mình ở Hồng Kông:“Tôi đồng ý các bộ phim quay ở hải ngoại không phải vì tiền, mà vì đây là cơ hội hiếm có. Tôi đóng phim Rogue One vì các con tôi là fan của loạt phim bom tấn này. 

Nam diễn viên 52 tuổi tiết lộ rằng anh bị hấp dẫn bởi nhân vật XXX, đây là vai diễn mà nhiều diễn viên Trung Quốc ao ước, bởi vậy anh cảm thấy rất tự hào khi được tham gia bộ phim này.

Quang Phong (Tổng hợp) 

languarr