Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Sylvester Stallone ở tuổi 71

Sắp bước sang tuổi 72 chỉ trong vài tháng nữa, Sylvester Stallone chứng minh rằng ông vẫn là một biểu tượng đáng tự hào trong phòng tập thể dục.

Nam diễn viên kiêm nhà làm phim đang trong quá trình sản xuất Creed II, cùng với Cheo Hodari Coker, và dường như đang tiếp tục thể hiện phong độ của mình như trong bộ phim mang tính biểu tượng của ông, Rocky.

Thể hình của Stallone đã được thể hiện trong hầu hết các bộ phim ông tham gia, RockyRambo đặc biệt nhấn mạnh sự mạnh mẽ của Stallone trong thời kỳ đầu của ông. Stallone giờ đây tập trung quay lại màn bạc như Rocky Balboa một lần nữa, nơi mà ông sẽ tiếp tục đóng vai trò huấn luyện viên quyền anh của Adonis Creed.

Theo những tin tức mới nhất từ ​​bộ phim Creed II. Nam diễn viên kiêm võ sĩ người Thụy Điển Dolph Lundgren đã được Stallone xác nhận vào tháng 7/2017 để tái diễn vai Drago.

https://youtu.be/xwQNKyKY1AE

Anh Thư

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr