Vừa chia tay “Mỹ nhân ngư”, Đường Tăng đã “săn” được tình mới

loading...

Chia tay Lâm Duẩn chưa được bao lâu, Phùng Thiệu Phong lại tiếp tục cho thấy khả năng sát gái của mình khi bị cánh phóng viên chụp được khoảnh khắc đi với người mới.

4 thầy trò Đường Tăng ‘Tây du ký 1986’ đóng phim ‘Tham tiền’
‘Đường Tăng’ phim Tây du ký 1986 già nua, vất vả ở tuổi 58

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, nổi tiếng nhờ Cung tỏa tâm ngọc, Tây du ký: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh, Mỹ nhân tâm kế.

Anh từng vướng tin đồn tình cảm với Dương Mịch khi hợp tác chung. Năm 2012, tài tử công khai chuyện yêu đương với người đẹp Nghê Ni. Hồi tháng 5/2015, anh bất ngờ tuyên bố chia tay bạn gái sau 3 năm hẹn hò.

dt

Đầu 2016, “Đường Tăng” phim Tây du ký: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh chuyển sang cặp với Lâm Duẫn – người đẹp vừa gây tiếng vang lớn trong Mỹ nhân ngư. Trong một năm gắn bó, cả 2 thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc như đi du lịch hay những món quà lãng mạn dành cho nhau… Tuy nhiên, đầu năm 2017, nhiều thông tin cho rằng họ đã đường ai nấy đi.

Bằng chứng mới nhất chính là việc cánh phóng viên ảnh bắt gặp Phùng Thiệu Phong và người đẹp Quách Bích Đình có hành động thân mật khi đi cùng nhau về nhà. Theo thông tin, cặp đôi liên tục dành thời gian bên nhau trong dịp Tết Âm lịch. Không chỉ thế, Quách Bích Đình còn được ra mắt cha mẹ Phùng Thiệu Phong ở Thượng Hải.

dt1
Hình ảnh thân mật của Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình.

Quách Bích Đình sinh năm 1984 tại Đài Loan. Cô được chú ý nhờ Tiểu thời đại, Chúng ta kết hôn đi. Về đời tư, nữ diễn viên 33 tuổi hiếm khi vướng tin đồn hẹn hò. Trong quá khứ, cô từng bị đồn là người đồng tính.

Hiện tại, cả 2 vẫn chưa lên tiếng về thông tin này, nhưng người quản lý của Phùng Thiệu Phong đó chỉ là khoảnh khắc đi ăn tối cùng nhau và hành động thân mật trên cũng chỉ là sự ‘hiếu khách” của Đường Tăng.

https://www.youtube.com/watch?v=Go2nnW2xydw

C.T

 

languarr