Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt xuất hiện trẻ trung sau bệnh tật

Mới đây, người hâm mộ được phen vui mừng khi chứng kiến hình ảnh trẻ trung của Lý Liên Kiệt sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Ngôi sao Hoa ngữ đã phong độ hơn, tràn đầy sức sống hơn trước.

Võ công thượng đỉnh của người kế vị Chân Tử Đan
Bật mí môn võ công khiến Minh Giáo run sợ trong kiếm hiệp Kim Dung

Lý Liên Kiệt xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của người bạn Trần Lam. Ông “vua kungfu” có bề ngoài trẻ trung hơn hẳn. Khác với vẻ ngoài già nua trước đây, ngoại hình hiện tại của ngôi sao Hoàng Phi Hồng đã thay đổi rất nhiều với mái tóc đen, gương mặt rạng ngời, thoải mái và tươi vui.

1

Theo nhiều trang báo Trung Quốc, tình hình bệnh tật của anh đã có những chuyển biến tích cực. Thời gian gần đây, anh chủ yếu sống ở chùa, sinh hoạt như các nhà sư. Chia sẻ trước báo chí, anh cho biết: “Mỗi lần đi chùa, tôi đều cảm thấy tĩnh tâm và bình yên. Trước đây, tôi thường thích những buổi tiệc bên bạn bè. Bây giờ có tuổi tôi không còn đam mê sự xô bồ”.

Hiện tại, Lý Liên Kiệt không còn tham gia vào các dự án điện ảnh. Cách đây vài tháng, đã có thời điểm anh cảm thấy đau đớn tột cùng vì bệnh tật, thậm chí còn tiên đoán ngày qua đời không còn xa, dặn vợ con chuẩn bị lo hậu sự.

Tuy nhiên, sự xuất hiện mới nhất của anh đã phần nào tạo cảm giác an tâm cho người hâm mộ. Mặc dù không còn tham gia đóng phim nhưng cái tên Lý Liên Kiệt vẫn in đậm trong tâm trí của những người hâm mộ điện ảnh võ thuật.

https://youtu.be/ZT3Hn4Tqpyg

 V.Đ

loading...

languarr