Những scandal tình ái đình đám của Thành Long

Sau khi dính những nghi án tình cảm ngoài luồng với Đặng Lệ Quân, Ngô Ỷ Lợi, ngôi sao diễn viên võ thuật Thành Long tiếp tục bị “ném đá” vì những hành động “khó chấp nhận” sau lưng người vợ hiền Lâm Phụng Kiều của mình.

Những scandal tình ái đình đám của Thành Long (Kì 1)

Thành Long chỉ trích thế hệ diễn viên trẻ hay nhõng nhẽo

  1. ÔM HÔN TỪ TỊNH LÔI TRONG XE HƠI

Năm 2011, sau khi đã “luống tuổi”, truyền thông Trung Quốc vô tình “săn” được tình huống ngôi sao võ thuật Thành Long và nữ diễn viên đa tài Từ Tịnh Lôi hôn nhau thắm thiết trong xe hơi sau khi kết thúc một sự kiện tại khách sạn 5 sao ở Bắc Kinh.

Hình ảnh cả hai bước ra từ khách sạn 5 sao và cười nói thân mật.
Hình ảnh cả hai bước ra từ khách sạn 5 sao và cười nói thân mật.

Cả hai bước đi cười nói rất vui vẻ, thân mật, sau đó không ngần ngại hôn nhau. Ngay sau đó, Thành Long chia tay từ Tịnh Lôi nhưng những bức hình này nhanh chóng xuất hiện rầm rộ trên các trang báo Hồng Kông và đại lục. Sự việc này một lần nữa dấy lên tin đồn Thành Long đào hoa, ngoại tình khi đã có một gia đình êm ấm với Lâm Phụng Kiều và quý tử Phùng Tổ Danh.

Sau đó ôm hôn nhau trong xe hơi.
Sau đó ôm hôn nhau trong xe hơi.

Mặc dù cả hai đều từ chối bình luận và khẳng định “đó chỉ là một nụ hôn giao tiếp giữa bạn bè”, nhưng công chúng đều cho rằng “họ thật lố bịch, đó mà là nụ hôn giữa những người bạn ư?”.

  1. TÌNH YÊU ĐỒNG TÍNH VỚI VƯƠNG LỰC HOÀNH

Chưa hết scandal về khóa môi với Từ Tịnh Lôi, năm 2012 trong sự kiện liveshow của nam diễn viên Vương Lực Hoành tại Hồng Kông, sự xuất hiện của Thành Long khiến mọi người rất bất ngờ. Tuy nhiên, bất ngờ hơn khi Thành Long bỗng dưng… ôm chặt lấy khuôn mặt Vương Lực Hoành và hôn nhau như hai kẻ yêu nhau say đắm. Cả hai khiến hàng nghìn người hâm mộ tròn mắt kinh ngạc.

Thành Long bất ngờ xuất hiện tại liveshow của Vương Lực Hoành.
Thành Long bất ngờ xuất hiện tại liveshow của Vương Lực Hoành.

Vương Lực Hoành là một nam ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc, anh sở hữu hàng triệu fan nên việc hôn nhau với Thành Long trên sân khấu này đã khiến anh vướng vào nghi án tình yêu đồng tính và mất đi một lượng fan rất lớn. Tất nhiên, Thành Long cũng vậy.

Và gây sốc với một hành động cực kỳ khó hiểu...
Và gây sốc với một hành động cực kỳ khó hiểu…
sau đó hai người ôm nhau trên sân khấu.
sau đó hai người ôm nhau trên sân khấu.
  1. SCANDAL VỚI BẠN GÁI CON TRAI – CHƯƠNG TỬ DI

Ngoài những mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, Thành Long còn có một bóng hồng đình đám gắn liền với tai tiếng nữa là Chương Tử Di.

Hai ngôi sao bắt đầu quen biết với nhau khi cùng đóng cặp trong bộ phim Giờ cao điểm 2. Kể từ khi bộ phim bấm máy, báo chí thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết, quan tâm quá mức Thành Long dành cho Tử Di. Trong tiệc sinh nhật tài tử Thành Long, Tử Di còn sẵn sàng ôm eo, hôn má và ngồi trong lòng Thành Long bất chấp sự chứng kiến của nhiều người. Éo le thay, khi dư luận lên tiếng chất vấn về hành động trên, tài tử Hong Kong lại lỡ lời: “Chương Tử Di là bạn gái của con trai tôi (Phòng Tổ Danh)”.

Thành Long và người tình của con trai - Chương Tử Di ôm nhau, ưỡn ẹo trước công chúng trong sinh nhật của ngôi sao võ thuật.
Thành Long và người tình của con trai – Chương Tử Di ôm nhau, ưỡn ẹo trước công chúng trong sinh nhật của ngôi sao võ thuật.

Mối tình tay ba này đã gây xôn xao báo giới Trung Quốc thời điểm đó. Nhiều người cho rằng, Chương Tử Di đang lợi dụng danh tiếng của gia đình Thành Long làm bàn đạp tiến thân vào Hollywood. Thông tin bất lợi này buộc cô phải lên báo phủ nhận và cho hay cô đã bật khóc vì tổn thương khi mọi người nói mình tán tỉnh cả hai cha con.

Xem Kế hoạch A của Thành Long:

https://www.youtube.com/watch?v=xG7UKGcfM8U

Nhật Vũ

loading...

languarr