Sao Arsenal đánh nhau dữ dội ngoài quán bar

Tranh thủ thời gian rãnh rỗi khi bị chấn thương, tiền vệ Jack Wilshere của Arsenal đã tụ tập bạn bè ở quán bar, và một sự cố không hay đã xảy ra khi tiền vệ này bị công an bắt giữ vì tham gia ẩu đả bên ngoài hộp đêm ở London rạng sáng Chủ nhật vừa qua (3/4).

Hồng Kim Bảo: “Tôi đánh nhau với Lý Tiểu Long là vì hiểu lầm”
Vẻ sexy của mỹ nhân từng “đá” Ronaldo để “về đội” The Rock

Một người quan sát cho hay, vụ lộn xộn bắt đầu lúc 2h15 sáng, Wilshere cùng đám bạn trong tình trạng say xỉn đã đánh nhau với một nhóm thanh niên khác trước lối vào của hộp đêm Cafe de Paris. Sau khi giận dữ bỏ đi, Wilshere tiếp tục đe dọa một người khách cố tình giơ điện thoại lên để quay phim. Cảnh sát lúc đó đã có mặt để giải quyết vụ việc.

Jack-Wilshere-video
Wilshere bị công an bắt giữ vì có liên quan đến vụ ẩu đả.

Suốt thời gian qua, Wilshere dính chấn thương và mới chỉ quay lại tập luyện. Tuy phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến vụ ẩu đả, nhưng hình ảnh anh ngày càng xấu đi trong mắt người hâm mộ, cũng như HLV Wenger.

Hồi 2010, anh cũng bị bắt bên ngoài một hộp đêm. Sau đó, hình ảnh Wilshere phì phèo điếu thuốc rồi hút shisha được lan truyền trên mạng. Giờ Wilshere trở lại CLB dưới những ánh mắt hoài nghi, bởi cảnh sát London cho hay, họ sẽ tiếp tục điều tra và hoàn tất hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Video: Jack Wilshere bị bắt vì ẩu đả ngoài quán bar:

Chí Tuyên (Tổng hợp)

 

loading...

languarr