Thành Long bất ngờ nói về chuyện giải nghệ

Một cuộc trò chuyện với báo giới gần đây, Thành Long liên tục bị đặt những câu hỏi xung quanh việc giải nghệ. Vậy ngôi sao phim võ thuật hài ở tuổi lục tuần này “ứng phó” như thế nào? 

Những scandal tình ái đình đám của Thành Long

Thành Long tỉ thí với “đả nữ” trên độ cao 64 mét

Năm 2012, Thành Long lần đầu tiên đưa ra tuyên bố giải nghệ vì “Tôi đã nghĩ về nó từ năm 40 tuổi”, nhưng cho đến nay, anh vẫn sản xuất và thường xuyên nhận lời các dự án đóng phim mới. Và trước nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên đã ngoài 60 tuổi nên nghỉ ngơi “dưỡng già”, Thành Long cho rằng:

– Tại sao cứ nói chuyện giải nghệ? Tôi không nghĩ đến chuyện này, mỗi người có một cách nghỉ ngơi. Với tôi, đóng phim là nghỉ phép.

Thành Long lần đầu tuyên bố giải nghệ năm 2012, nhưng đến nay ông vẫn tham gia các dự án phim lớn.
Thành Long lần đầu tuyên bố giải nghệ năm 2012, nhưng đến nay ông vẫn tham gia các dự án phim lớn.

Ông còn cho biết thêm: “Tôi đóng phim không thấy mệt, nhưng đi sự kiện quảng bá một ngày tôi quá mệt mỏi. Được chết trên trường quay cũng là cái chết đẹp”.

Tuy nhiên, khán giả lại tiếp tục “dồn” nam diễn viên sinh năm 1954 với câu hỏi:

– Tại sao ông không không nhường “đất” cho các diễn viên trẻ?

– Diễn viên trẻ – những nam thần thế hệ mới – hở tý là kêu đau. Đau tí là có cả 8.000 fan đến hỏi han, thật nhàm chán. Tôi đã nghĩ đến việc làm phim với Ngô Kinh, Trương Tấn. Xem Ngô Kinh trong Chiến lang, tôi đánh giá anh ấy đấu võ thực sự, diễn xuất tốt, đọ sức với nhân tài võ học như thế khiến tôi thích thú. Hiện giờ phim ảnh có mấy phim thực sự võ thuật đâu.

"Diễn viên trẻ - những nam thần thế hệ mới – hở tý là kêu đau. Đau tí là có cả 8.000 fan đến hỏi han, thật nhàm chán".
“Diễn viên trẻ – những nam thần thế hệ mới – hở tý là kêu đau. Đau tí là có cả 8.000 fan đến hỏi han, thật nhàm chán”.

Ngoài ra Thành Long cũng tiết lộ thêm, anh hiện đang bận rộn với kế hoạch quay phim ở Australia, lịch trình của ông vua võ thuật sẽ kín đến năm 2020. Như vậy, cho đến trước năm 66 tuổi Thành Long sẽ vẫn chưa giải nghệ như nhiều tin đồn trong thời gian qua.

Video đánh võ gây cười của Thành Long:

Nhật Vũ

loading...

languarr