Thành Long gãy 7 xương sườn lúc quay phim

Sau tai nạn thảm khốc vào tuần trước, Thành Long tiếp tục bị chấn thương trên phim trường “Skiptrace”.

Sau vụ tai nạn thảm khốc khiến một người chết tại trường quay Skiptrace 1 tuần trước, Thành Long lại tiếp tục gặp “xui xẻo” khi gãy 7 xương sườn trong một cảnh quay vào ngày 21/12. Điều này lại càng khiến dư luận xôn xao, họ cho rằng phía nhà sản xuất đang tiết kiệm chi phí quá mức khiến cho các phân cảnh được quay trong tình trạng thiếu thốn thiết bị an toàn.

Sau tai nạn thảm khốc vào tuần trước, Thành Long tiếp tục bị chấn thương trên phim trường "Skiptrace".
Sau tai nạn thảm khốc vào tuần trước, Thành Long tiếp tục bị chấn thương trên phim trường “Skiptrace”.
Được biết, trong pha hành động nhảy từ trên cao xuống, Thành Long đã bị trượt và đập lưng vào thanh sắt. Cú ngã quá mạnh khiến ngôi sao võ thuật gãy 7 xương đòn sườn phải, tuy nhiên, để quá trình quay phim không bị gián đoạn, anh chỉ nghỉ ngơi một lúc rồi tiếp tục trở lại công việc để kịp tiến độ phim. Hôm sau, Thành Long trở lại trường quay với tâm trạng thoải mái và vết thương có vẻ như đã khá hơn, anh chủ quan và nhất định không đi khám bác sĩ bởi té ngã trên phim trường là tai nạn thường gặp trong suốt sự nghiệp diễn xuất võ thuật của anh.
Song, bước sang ngày thứ 3, vết thương trở nặng và đến lúc này Thành Long gần như không thể tự mình di chuyển. Anh phải nhập viện vào lúc nửa đêm và được bác sĩ yêu cầu ở lại để thực hiện các thủ tục nội soi cần thiết. Mới đây, Thành Long đã xác nhận về tai nạn của mình:”Chuyện đã xảy ra một vài ngày trước rồi, tôi thậm chí đã phải nhập viện. Bác sĩ đã cố định xương cho tôi. Tôi không dám vận động mạnh, chỉ cần hắt hơi thôi cũng đủ đau buốt!”. Tuy nhiên, Thành Long cho biết thêm cơn đau này không đáng gì so với nỗi đau mất đồng nghiệp.

Trước đó, phim trường "Skiptrace" đã gặp tai nạn chết người khiến Thành Long mất đi một đồng nghiệp, một người anh em. Cho đến nay, anh vẫn cảm thấy cắn rứt vì điều này.
Trước đó, phim trường “Skiptrace” đã gặp tai nạn chết người khiến Thành Long mất đi một đồng nghiệp, một người anh em. Cho đến nay, anh vẫn cảm thấy cắn rứt vì điều này.
Trước đó, tờ Sina đã đăng tin về vụ tai nạn chấn động khiến 1 người chết và nhiều người bị thương tại phim trường Skiptrace ở Hồng Kông. Một cơn sóng lớn đã khiến thuyền của ê-kíp làm phim bị lật ở giữa biển, và ngay khi tai nạn xảy ra, Thành Long đã nhảy xuống nước để hỗ trợ đưa các đồng nghiệp lên bờ.
Tuy nhiên, anh đã không thể cứu được đồng nghiệp – nhiếp ảnh gia/đạo diễn kì cựu Trần Quốc Hùng, và vì thế anh cảm thấy vô cùng day dứt suốt hơn 1 tuần qua. Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, Thành Long đã viết trên mạng xã hội cá nhân của mình: “Thật đau lòng! Tại sao tôi lại không thể cứu được anh như vậy… Người anh em, mong anh yên nghỉ!”
Theo Afamily

loading...

languarr