Buakaw sắp tiếp tục khuất phục khán giả Trung Hoa?

loading...

Trận đại chiến Buakaw – Yi Long tuy không phải là lần đầu tiên cái tên “Đứa con của quỷ” được vinh danh trên võ đài Trung Quốc, nhưng với việc đánh bại một đối thủ được truyền thông chăm chút kỹ lưỡng nhưng Yi Long, rõ ràng đây chính là sự kiện Buakaw để lại ấn tượng nhiều nhất trong lòng khán giả đất nước đông dân nhất thế giới này.

Buakaw ký hợp đồng với Kunlun Fighting Championship

Yi Long nhập viện, Buakaw lại tiếp tục “đại chiến”

Còn nhớ những ánh mắt kinh ngạc bất ngờ của khán giả tại trận đại chiến Buakaw – Yi Long khi võ sĩ “nhà sư Thiếu Lâm” 2 lần đốn ngã được Buakaw. Ánh mắt đó sớm bị dập tắt bởi sự “thức giấc” đáng sợ của Buakaw khi liên tục chơi dồn ép Yi Long, dù đã rất “nương tay”. Kể cả pha vùng dậy ngẫu hứng của Yi Long khi “gài” Buakaw dính quà đòn rờ ve, Buakaw cũng chỉ bị choáng nhẹ trong chưa đầy 2 giây và thậm chí còn tránh né loạt đòn sau đó của Yi Long một cách hết sức tỉnh táo. Từ các võ sĩ đầy kì vọng của Trung Quốc như Yuan Bing, Zhou Zhipeng, Dong Wenfei,…cho đến “con gà đẻ trứng vàng” của giới truyền thông – Yi Long thất bại dưới tay Buakaw ngay trên sân nhà. Thật khó để xác định đối thủ kế tiếp của Buakaw sẽ là ai, nếu như người đó bắt buộc phải là một võ sĩ Trung Hoa.

Poster giải T-one 2015
Poster giải T-one 2015

Được giải Kunlun FC săn đón kí hợp đồng, thậm chí còn được mời tham dự giải T-one 2015, giải Muay Thái kỉ niệm 40 năm hữu nghị giữa Trung Quốc và Thái Lan sắp diễn ra vào ngày 1/7 tại Bắc Kinh sắp tới đây, rõ ràng cái tên Buakaw Banchamek đã thực sự lấn chân vào sân chơi võ thuật Trung Quốc.

Tuy tại giải T-one 2015 sắp tới Buakaw không đối dầu với một võ sĩ Trung Quốc mà lại đối mặt với võ sĩ Muay Thái trẻ Artem Pashporin đến từ Nga, nhưng chắc chắn trận đấu ngày 1/7 tới đây sẽ một lần nữa tô đậm thương điệu “Đứa con của quỷ” tại võ đài đất nước tự xưng “cái nôi của võ thuật” – Trung Quốc.

Diễn biến của giải T-one, bước chân kế tiếp của sự nghiệp Buakaw Banchamek sẽ được VoThuat.vn liên tục cập nhật.

https://www.youtube.com/watch?v=QUPyC8t9wfE

Hồ Võ

languarr