Những điểm nhấn trong show RAW tuần qua

Show RAW ngày 13/07 vừa qua là một show mà người hâm mộ của WWE khó có thể chê bất cứ phân đoạn nào.

Những điểm nhấn trong show RAW tuần qua (8/6)

Những điểm nhấn trong show RAW tuần qua (1/6)

Vẫn như những show RAW trước đây, mối thù giữa nhà vô địch WWE Seth Rollins và Brock Lesnar vẫn luôn là tâm điểm nhận được nhiều sự chú ý nhất. Trong tuần này, cả hai cũng đã chính thức ký kết thỏa thuận thi đấu cho cuộc đọ sức tại sự kiện Battleground diễn ra vào cuối tuần này.

Tuy nhiên có một điểm nhấn rất đáng lưu ý chính là việc Seth Rollins sẽ không còn nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ những người bạn của mình, vì sau khi bộ đôi J&J bị Brock Lesnar làm chấn thương vào tuần trước, thì tuần này đến lượt Kane rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Bên cạnh đó diễn biến trong những đợt thách đấu tranh đai USA của John Cena những tuần gần đây tiếp tục diễn ra rất hấp dẫn. Trong tuần này để giành quyền đối đầu cùng Cena, thì Kevin Owen, Cesaro và Rusev đã trải qua một trận đấu rất hấp dẫn với người giành chiến thắng là Rusev.

Trong trận tranh đai USA với Cena sau đó, Rusev cũng đã suýt có thể chạm tay vào chiếc đai vô địch nếu như không bất ngờ bị Kevin Owen lên phá vào phút cuối.

Một điểm nhấn khác không thể không nhắc đến trong show RAW lần này đó chính là việc WWE đã chính thức trình làng những đô vật nữ trẻ rất triển vọng đang thi đấu tại giải NXT, khoảnh khắc đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt liệt từ người hâm mộ.

Xuân Anh