Những ngôi sao lớn đang “tạm xa” WWE

WWE đang phải đối mặt với cơn khủng hoảng nhân sự cực lớn, khi rất nhiều ngôi sao hàng đầu của giải đấu đang tạm rời xa võ đài vì những lý do khác nhau.

Huyền thoại WWE tẩy chay… WWE

Goldberg chuẩn bị tái xuất, nhưng không phải WWE

John Cena

Cách đây 2 tháng, “Bộ mặt của WWE” đã khiến nhiều người bất ngờ khi xin WWE nghỉ phép dài hạn với ly do cá nhân. Hóa ra điều đã khiến Cena rời xa võ đài dù vẫn đang vô cùng khỏe mạnh chính là việc tham gia chương trình ‘American Grit’ với tư cách người dẫn trương trình và chưa biết thời điểm chính xác anh sẽ có thể trở lại.

Seth Rollins

Đây có thể xem là trường hợp tổn thất lớn nhất của WWE vào thời điểm này. Đang là chủ nhân chiếc đai vô địch WWE, nhưng do gặp phải chấn thương đầu gối trong một chuyến lưu diễn, Rollins đã buộc phải nghỉ thi đấu trong 6 tháng. Điều này đã buộc phải buộc WWE nhanh chóng thay đổi rất nhiều kế hoạch trong 6 tháng tới.

Daniel Bryan

Trước Rollins, Daniel Bryan cũng đã phải trả lại chiếc đai vô địch WWE sau khi gặp phải một chấn thương ở cổ. Tuy đã trải qua gần 1 năm điều trị, nhưng hiện vẫn chưa ai có thể dự đoán khi nào Bryan có thể trở lại vì sự phức tạp đối với chấn thương mà anh đang đối mặt. Theo một số nguồn tin, trong trường hợp xấu nhất, Bryan hoàn toàn có thể sẽ phải giải nghệ nếu như không muốn trở thành người tàn phế vì cố gắng thi đấu.

Randy Orton

Tuy thời đỉnh cao đã qua, nhưng không thể phủ nhận Orton vẫn đang là một trong những đô vật có kỹ thuật tốt nhất, cũng như là đô vật có lượng fan lớn nhất tại WWE hiện tại. Chính vì thế thông tin The Vipper phải nghỉ thi đấu từ 6 tháng đến 1 năm vì chấn thương vai đã khiến không ít người phải sốc.

Xuân Anh

loading...

languarr