Những pha đòn ấn tượng của Yi Long trong đại chiến với Buakaw

Dù phải ngậm ngùi chấp nhận nhìn chiếc đai WLF thuộc về Buakaw, thế nhưng trận đấu ngày hôm qua (6/6/2015) đã phần nào chứng tỏ được thực lực của Yi Long – “nhà sư Thiếu Lâm” trên sàn Kickboxing.

Video – xem lại đại chiến Yi Long vs Buakaw

Yi Long – hành trình chinh phục những sàn đấu võ thuật thế giới

Với lối đánh cuồng nhiệt, đầy uy lực, cống hiến, tự nhiên và không nhiều tính toán, Yi Long đã phần nào làm khó dễ Buakaw – con quái vật Muay Thái già dặn về cả tuổi đời lẫn tuổi thi đấu chuyên nghiệp. Suốt hiệp 1, thời gian mà Buakaw còn chưa thực sự trỗi dậy (hoặc có thể là đang cố tình nằm gai nếm mật để nghiên cứu Yi Long), thì Yi Long đã lấn lướt được Buakaw, liên tục đánh ngã được Buakaw – điều mà nhiều võ sĩ chuyênn nghiệp khác không làm được.

Cú đòn rờ ve của Yi Long trúng thẳng vào quai hàm Buakaw có lẽ là pha bùng nổ quan trọng nhất của Yi Long trong trận đấu này. Một phần nào đó số phận đã trêu đùa với Yi Long khi cú đòn đó lại sử dụng với Buakaw – một trong số những võ sĩ lì lợm và chịu đòn bậc nhất hiện nay. Sau cú rờ ve tưởng chừng đã có thể hạ gục hàng chục võ sĩ nào khác, Buakaw vẫn tỉnh táo và khôn ngoan clinch chặt Yi Long lại để tránh  những đòn dồn dập tiếp theo, cộng thêm hai pha nghiêng người tránh đòn đấm đầy tinh tế – rõ rằng rằng cú đòn của Yi Long chỉ mới thành công một nửa – đúng và mạnh. Chỉ tiếc là Buakaw quá lì đòn, nếu không có thể chiến thắng knock out đã đến một cách hết sức đẹp mắt và thuyết phục.

Hãy cùng VoThuat.vn xem lại những pha đòn ấn tượng này qua video clip sau:

Hồ Võ