Trailer theo phong cách Halloween của UFC 193

UFC vừa qua đã tung ra đoạn trailer mới nhất dành cho sự kiện UFC 193 diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Rousey vs Holm – UFC ra mắt trailer siêu hoành tráng

Mike Tyson “thách thức” Chân Tử Đan trong trailer Diệp Vấn 3

Hiện khắp nước Mỹ đang rộn ràng chuẩn bị cho lễ hội Halloween sẽ diễn ra vào cuối tháng này, và đó cũng là lý do UFC đã quyết định thực hiện đoạn trailer cho sự kiện UFC 193 theo phong cách đặc trưng của lễ hội này.

Cụ thể trong đoạn trailer kể lại một đám trẻ con hý hửng hóa trang thành những con quái vệt nổi tiếng như ma cà rồng, ma sói,… và lên đường đi dọa nạt những người hàng xóm nhằm thu về viên kẹo ngọt.

Trailer này tiếp tục là một động thái để quảng cáo cho sự kiện UFC 193 – cuộc đối đầu kinh điển giữa Ronda Rousey và Holly Holm

Tuy nhiên khi đến một ngôi nhà đặc biệt ở trong xóm, đám trẻ tinh nghịch trên không những chẳng dọa được ai, cũng như chẳng nhận được viên kẹo nào,… mà ngược lại chúng còn tỏ ra phát khiếp khi người mở cửa là một cô bé đang hóa trang trong hình hài của nữ hoàng UFC – Ronda Rousey, tâm điểm của UFC 193.

Rõ ràng, đoạn trailer này muốn lột tả mức độ đáng sợ của Ronda Rousey, khi chỉ cần một cái lườm, cô đã có thể xua đuổi những con quỷ đáng sợ trong truyền thuyết.

Tại UFC 193 sắp tới, Rousey sẽ bảo vệ chiếc đai vô địch hạng cân Bantamweight của mình trước cựu vô địch quyền anh – Holly Holm.

Xuân Anh

languarr