Pacquiao chọc tức Mayweather, mắng đối thủ vô học

loading...

Không lâu sau tuyên bố màn “long tranh, hổ đấu” giữa Pacquiao và Mayweather dự kiến diễn ra vào năm 2015 của ông bầu đình đám Bob Arum, siêu võ sĩ người Philippines đã phá tan bầu không khí hoà bình khi cho rằng “Độc cô cầu bại” chỉ là kẻ ít học và hèn nhát.

Theo trang Complex.com, Pac-Man đã không ngần ngại công kích Mayweatherkhi cho rằng sự hèn nhát và cư xử thiếu học thức của tay đấm triệu đô người Mỹ đã khiến trận đấu được hàng triệu người hâm mộ chờ đợi nhiều năm qua cho đến bây giờ vẫn chưa thể trở thành hiện thực.

“Floyd không sợ phải thượng đài, nhưng có lẽ là anh ta sợ thành quả bất bại bấy lâu nay của mình bị phá vỡ. Tôi nghĩ cuối cùng mình đã có thể hiểu vì sao Mayweather lại ăn nói và cư xử kém cỏi như vậy, dù tôi rất khó chịu về điều đó.

qua khu bat hao
Pacquiao (trái) mỉa mai quá khứ bất hảo của Mayweather

Khi tôi được nghe nhiều chuyện về Floyd thì mọi chuyện không quá khó hiểu nữa, bởi đôi khi việc không được học hành tử tế sẽ khiến con người ta chỉ biết loanh quanh biện minh và chỉ biết nói thay làm. Mayweather là một ví dụ điển hình như thế”, Pacquiao mỉa mai quá khứ bất hảo, luôn dính vào những rắc rối và từng phải “vào tù ra tội” của tay đấm 37 tuổi người Mỹ.

Người hâm mộ đang chờ đợi đòn đáp trả từ tay đấm có biệt danh Money sau khi bị Pacquiao công khai khích tướng như vậy. Sau rất nhiều rắc rối, trận đấu hàng trăm triệu đô và được chờ đợi nhiều năm qua giữa “Độc cô cầu bại” và tay đấm huyền thoại người Philippines được dự đoán nhiều khả năng sẽ diễn ra vào năm 2015, trước thời điểm 2 siêu võ sĩ nói trên giải nghệ.

Vào ngày 13/9 này, Mayweather sẽ có màn tái đấu cùng Marcos Maidana ở Las Vegas trong khi Pacquiao đã định ngày so tài cùng Chris Algieri vào ngày 22/11 tới.

Võ sĩ huyền thoại của Philippines, từng 8 lần vô địch thế giới ở các hạng cân khác nhau, cùng đối thủ Algieri đã có mặt ở New York vào ngày thứ 5 (4/9), điểm đến cuối cùng trong chuyến đi dài hơn 43.000 km (27.000 dặm) để quảng bá cho trận đấu tranh đai vô địch WBO hạng bán trung diễn ra ở Macau, Trung Quốc.

“Đây chỉ là tour quảng bá phục vụ cho truyền thông về trận đấu sắp tới. Chúng tôi đi du lịch, vui vẻ và tất cả đều là bạn bè, kể cả Chris Algieri. Tuy nhiên, khi bước vào tập luyện hay thượng đài, tất cả sẽ khác, chắc chắn là như vậy”, Pac-Man bày tỏ sự thân thiện với đối thủ trẻ hơn mình 5 tuổi, Algieri.

Trước đó, Pacquiao đã thể hiện niềm đam mê bóng rổ của mình khi tập luyện và chơi bóng cùng các ngôi sao của CLB Golden State Warriors, vốn đang thi đấu ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ – NBA. Hiện tay đấm 35 tuổi đang là HLV kiêm vận động viên của CLB bóng rổ KIA Sorentos thi đấu ở giải bóng rổ nhà nghề Philippines (PBA).

Theo Việt Báo

languarr