Võ sĩ Antonie Pinto “từ bỏ” sàn đấu Muay bước ra sân cỏ

Trên trang facebook cá nhân của võ sĩ Muay Thai Antonie Pinto vừa chia sẻ những hình ảnh mới, điều đặc biệt là trong những bức hình lần này anh xuất hiện là một cầu thủ bóng đá, không phải là một võ sĩ Muay mà chúng ta biết đến.

Antonine Pinto là một võ sĩ Muay Thai nổi tiếng sinh năm 1990, mặc dù tuổi còn khá trẻ tuy nhiên những thành tích mà anh đạt được trên sàn đấu Muay là rất đáng nể. Có lẽ vì vậy mà người hâm mộ gọi anh với biệt danh là “Thánh Muay Thai”.

Antonie Pinto thượng đài Muay Thái
Antonie Pinto thượng đài Muay Thái

Trong sự kiện Thai Fight World Battle 2014 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, khán giả Việt Nam cũng đã có dịp diện kiến nam võ sĩ điển trai này. Trong đêm thi đấu Thai Fight 2014 tại Nhà thi đấu Phú Thọ ngày 20/9/2014,  Antonine Pinto đã tranh đấu với võ sĩ Paci (Albania) và giành chiến thắng thuyết phục, để lại ấn tượng mạnh với võ sĩ Antonie Pinto.

Antonie Pinto vừa giành chiến thắng thuyết phục trước võ sĩ Bruce Macfie trong sự kiện Thai Fight Chulachomklao vừa diễn ra vào ngày 4/4. Hình ảnh Antonie Pinto xuất hiện trên sân cỏ cho thấy ngoài niềm đam mê Muay Thai, anh còn rất thích thể thao, và đặc biệt là môn thể thao vua – Bóng đá.

Xem loạt ảnh võ sĩ Antonie Pinto trên sân cỏ đá bóng:

q2
Antonie Pinto cùng em trai của mình là võ sĩ Leo Pinto (bìa trái)

q1 q3 q4 q5 q6

Quang Bình (Tổng hợp)

loading...

languarr