(Vothuat.vn) – Nguyễn Ngọc Hải tiếp tục bày tỏ quan điểm về đoạn clip đấu tập giữa Nguyễn Trần Duy Nhất với một tay đấm boxing.

Trên fanpage NO.1 Muay Club, câu lạc bộ Muay Thái của Nguyễn Trần Duy Nhất có đăng tải clip “độc cô cầu bại” đấu tập với một VĐV thuộc tuyển boxing TP.HCM. Trong đoạn clip có thời lượng 2 phút, Duy Nhất thể hiện sự vượt trội trước VĐV boxing.

Phía dưới bài viết, rất nhiều lời khen ngợi dành cho Duy Nhất, thậm chí không ít người cho rằng võ sĩ 31 tuổi này đủ sức thống trị hạng cân ở boxing. Bình luận từ những người chưa có cái nhìn thấu đáo về sự khác biệt giữa boxing với Muay Thái, đã buộc tay đấm Nguyễn Ngọc Hải phải lên tiếng.

Ngọc Hải không hài lòng vì đoạn clip đấu tập của Duy Nhất.

“Nửa đêm coi clip anh Nhất qua Boxing giao lưu mà chọn đối thủ không cân xứng làm ảnh hưởng tới cộng đồng Boxing lắm luôn anh ạ! Nếu anh muốn giao lưu, anh nên chọn đối thủ xứng tầm xíu để anh em có cái nhìn rõ ràng hơn. SSC cũng có rất nhiều các anh tài ngang tầm anh, nếu anh muốn giao lưu, trận trọng mời anh qua bên em. À nếu anh muốn giao lưu Boxing thì rất may mắn đồng hạng cân anh!,” Ngọc Hải bình luận dưới đoạn clip.

Lý giải về việc đoạn clip, Duy Nhất cho hay: “Cái này là lâu lâu cuối tuần các đội võ thuật của TP.HCM hay đấu tập với nhau để duy trì trạng thái cảm giác thi đấu trong mùa dịch, có tuần đánh kick, tuần đánh võ cổ truyền, tuần đánh boxing.. cũng gần 10 năm Nhất không boxing, nên cứng đơ, chứ chuyên môn của mình là Muay mà, sao đánh boxing được,.”

Bên cạnh đó, “độc cô cầu bại” làng Muay cho biết việc đăng tải đoạn clip đã được sự đồng ý từ bạn tập.

Mới đây, Ngọc Hải một lần nữa bày tỏ quan điểm về đoạn clip đấu tập của Duy Nhất. “Clip anh đăng lên đấu với 1 võ sĩ boxing bình thường sẽ làm cho khán giả của mỗi bộ môn suy nghĩ khác nhau, đa phần fans của anh ủng hộ anh và coi anh vẫn là số 1 không có đối thủ kể cả anh bước qua Boxing. Và tất nhiên với tư cách là 1 VĐV Boxing chuyên nghiệp thì mình không hài lòng với bài đăng dù sau đó bên anh Nhất có giải thích đã xin ý kiến đăng bài và được chấp nhận bởi đối thủ,” trích đoạn đăng tải của tay đấm thuộc tuyển Boxing Bình Dương.

Ngọc Hải bày tỏ quan điểm về đoạn clip đấu tập của Duy Nhất.

Vothuat.vn


Tin liên quan: