Mel Bernstein – Người sở hữu kho súng đạn lớn nhất nước Mỹ

Mel Bernstein, một người sưu tầm súng được mệnh danh là Dragon Man tự hào rằng là “người đàn ông có nhiều vũ khí nhất ở Mỹ” với hơn 200 súng máy, xe tăng và bazookas.

4 vũ khí quân sự của người Việt khiến thế giới khiếp đảm
Kẻ lạ mặt điểm huyệt hẹn giờ chết Lý Tiểu Long là ai?

Bernstein cũng là chủ sở hữu Dragonman Arms ở Colorado Spring. Ông chuyển đến Colorado với vợ, Terry Flanell, vào năm 1982, nơi họ mở cửa hàng súng và bắt đầu xây dựng bộ sưu tập từ đó.

Phòng ngủ của Mel Bernstein cũng chứa đầy súng ống

Tuy nhiên, Bernstein đã trải qua bi kịch năm 2012 khi vợ ông chết ở trong khi quay một chương trình thực tế của kênh Discovery Channel. Terry chết khi cô bị trúng hai quả bom khói đang di chuyển ở vận tốc 150 dặm/giờ khi đang được sử dụng để tạo ra khói cho chương trình về truyền hình về quân sự.

Đủ các loại súng máy với cơ số đạn lớn

Sau thảm kịch đó, ông quay lại sự chú tâm vào việc sưu tầm và tạo viện bảo tàng quân đội của ông.
Một nơi rộng lớn này chứa hơn 900 đồng phục, 88 xe cộ và 3.000 vũ khí từ thanh kiếm samurai đến Bazookas. Thậm chí có đầy đủ vũ khí của mọi quốc gia đã từng chiến đấu với Mỹ từ Thế chiến I đến Afghanistan.

Những khẩu súng được bán trong shop

Trong 30 năm nay, nhiều người đã đến hưởng niềm vui với đam mê súng ống bằng việc thử súng từ những khẩu Magnums đến AK-47s để súng máy. Họ đi xuống Dragonman Drive, đoạn đường dài dài lót đầy những người giả máu trong xe phóng lên và cảnh báo cho bất cứ ai đang nghĩ tới việc đến với Dragon Man, chỉ những người có giấy phép súng liên bang cấp III, cho phép sử dụng những khẩu súng có sức công phá cao.

Nguyễn Thái