Nam Anh Kiệt kiện ngược lại võ sư Nam Nguyên Khánh, đòi bồi thường nửa tỷ đồng

(Vothuat.vn) – Võ sư Nam Anh Kiệt bất ngờ kiện ngược lại võ sư Nam Khuyên Khánh và đòi 500 triệu đồng tiền bồi thường danh dự, thiệt hại tinh thần.

Sáng qua (15/8), võ sư Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh có buổi làm việc với luật sư của võ sư Nam Nguyên Khánh, Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc tại UBND phường 4, quận Phú Nhuận (TP.HCM) theo giấy mời hòa giải. Ban đầu ông Khánh yêu cầu Nam Anh Kiệt phải bồi thường 81 triệu (bao gồm 10 tháng lương là 41 triệu đồng và thiệt hại tinh thần là 40 triệu đồng) và xin lỗi công khai tới ông Khánh vì lý do bị “xúc phạm danh dự và nhân phẩm”. Tuy nhiên, Nam Anh Kiệt không đồng ý và buổi hòa giải đã bất thành.

Nam Nguyên Khánh đã gửi đơn lên quận 3 – TP.HCM để tố cáo việc ông bị Nam Anh Kiệt việc phá hoại tài sản, xâm nhập gia cư bất hợp pháp và hành hung. Ông Khánh cho biết Nam Anh Kiệt đã làm vỡ hai chai rượu quý của ông. Trong khi đó Nam Anh Kiệt đã phủ nhận chuyện này và nói toàn bộ là do võ sư Khánh bịa đặt.

Nam Anh Kiệt kiện ngược lại võ sư Nam Nguyên Khánh và đòi bồi thường 500 triệu đồng

Võ sư Nam Anh Kiệt khẳng định với Trí Thức Trẻ: Ông ta lấy tên giả để vu khống tôi. Ông ta nói rằng tôi làm vỡ chai rượu quý rồi quy kết rằng tôi hủy hoại tài sản của ông ta nhưng đó là sự bịa đặt vu khống bởi thật ra chẳng có chai rượu nào hết. Ông ta còn vu khống tôi phản động, rồi chuyện ông ta bị gãy răng cũng là giả. Chính ông ta mới khiến tôi bị tổn hại danh dự, gia đình xáo trộn, mất chức Tổng đàn chủ, mất biết bao hợp đồng dạy tư, dạy thêm… Những tổn hại đó thì ai tính cho tôi? Chắc chắn tôi sẽ đòi bồi thường danh dự, thiệt hại tinh thần 500 triệu đồng”.

Nam Anh Kiệt sở dĩ đánh Nam Nguyên Khánh là vì muốn dạy dỗ kẻ phản đồ, nói rằng Nam Nguyên Khánh là một người vô ơn, phản bội lại sư môn nên ông muốn thay các bậc tiền nhân dạy cho Nam Nguyên Khánh một bài học về đạo lý.

Sau khoảng một tháng sau vụ ẩu đã “gây bão’ dư luận, có thể thấy hai võ sư Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh đã bước vào cuộc chiến pháp lý thay. Rất mong cơ quan chức năng làm rõ vụ việc này.

Quang Phượng (Tổng hợp)