Người Mỹ muốn The Rock tranh cử tổng thống

(VoThuat.vn) – Ngôi sao của loạt phim Fast & Furious – Dwayne “The Rock” Johnson được nhiều người Mỹ tin tưởng, tín nhiệm nếu anh tranh cử tổng thống. 

Mới đây, Piplsay đã khởi xướng một cuộc khảo sát từ ngày 2 – 4/4 để thăm dò xem người dân muốn ai tranh cử tổng thống Mỹ. Cuộc khảo sát thu hút 30.130 người tham gia. Trong đó, 46% người đã bỏ phiếu cho The Rock, 30% cho Angelina Jolie, 27% cho Oprah Winfrey, 22% cho Tom Hanks và Will Smith xếp tiếp theo với 21%.

Trong 46% của The Rock, có 29% người hy vọng anh đứng ra tranh cử tổng thống Mỹ vì tin tưởng vào quan điểm chính trị của tài tử. 17% còn lại nói rằng họ muốn nhìn thấy cựu đô vật WWE sống ở Nhà Trắng vào một ngày nào đó.

Dwayne ‘The Rock’ Johnson từng bày tỏ khát vọng gia nhập lĩnh vực chính trị. Trong cuộc phỏng vấn với USA Today hồi tháng 2, tài tử nói: “Tôi sẽ xem xét chuyện tranh cử tổng thống trong tương lai, nếu đó là điều mọi người muốn”.

Năm 2017, siêu sao phim hành động đã bàn về giấc mơ này khi cho biết: “Ý nghĩ ấy nảy sinh trong đầu tôi, và ngày càng lớn hơn theo thời gian. Tôi đã đau đáu suy nghĩ về sự nghiêm túc này”.

Tuy nhiên, khi chiến dịch tranh cử năm ngoái khởi động, The Rock lại không tham gia vì anh chưa sẵn sàng.

Tổng hợp