Slammy Award 2015: Màn kịch khó hiểu của WWE

Nhiều kết quả tại Slammy Award năm nay đã vấp phải nhiều chỉ trích của các fan WWE.

UFC treo giải thưởng khủng cho McGregor

Đòn flying knee đoạt giải thưởng Knockout of the year 2014

Slammy Award là giải thưởng thường niên của WWE nhằm tôn vinh những đô vật có nhiều đóng góp và đạt thành tích xuất sắc trong năm. Tuy nhiên giải thưởng Slammy Award năm nay đang vấp phải rất nhiều ý kiến phản đối từ người hâm mộ.

Đầu tiên phải nói đến giải thưởng “Đô vật mới”, khi Kevin Owen đã không được xướng tên nhận giải, thay vào đó là Neville. Điều này hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, khi trong năm qua Kevin Owen từng giành rất nhiều thành tích ấn tượng khi đánh bại Cena (thậm chí cả những ngôi sao lớn của WWE cũng hiến khi làm được), giành đai Intercontinental, và tham gia vào nhiều trận đấu hấp dẫn khác.

Poster của Slammy Award 2015

Trong khi đó Neville lại rất mờ nhạt khi phải làm nền cho rất nhiều đồng nghiệp, thậm chí người ta còn đặt cho anh một biệt danh đó là “The Man Creative Forget” (nhái theo khẩu hiệu The Man Gravity Forget) với hàm ý anh đã bị đội ngũ biên kịch bỏ quên trong những cốt truyện lớn, chính của WWE.

Giải thưởng bị “ném đá” nhiều thứ hai của Slammy Award năm nay chính là giải thưởng giành cho Tag-team với nhóm The Usos là những người giành chiến thắng. Không bàn cãi về tài năng của The Usos, nhưng việc họ nghỉ thi đấu tới nửa năm (vì chấn thương) khiến nhiều người không hài lòng.

Trong khi đó đương kim vô địch The New Days lại hoạt động rất tích cực trong năm qua, thậm chí BLĐ WWE đã phải tăng thời gian xuất hiện của nhóm này (trên ring lẫn hậu trường) để chiều lòng người hâm mộ.

Một trong những giải thưởng nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ người hâm mộ, đó là “Đô vật của năm”, giải thưởng đã thuộc về Seth Rollins. Dù vào vai Heel (phản diện), nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng và những đóng góp của Rollins trong năm qua. Thậm chí từ khi Roliins dính chấn thương, lượng Rating người xem của WWE cũng đã sụt giảm đi không ít.

Các đô vật được vinh danh tại Slammy Award.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”89906″]

Xuân Anh