“Hai Phượng” trở thành bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt được công chiếu ở Mỹ

Chỉ còn hơn một tuần nữa, bộ phim bom tấn của “đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ chính thức ra rạp. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm gay cấn, hồi hộp nhất cùng những cảnh phim hành động chưa từng có trong điện ảnh Việt. Bộ phim cũng vinh dự trở thành bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt công chiếu tại thị trường nước Mỹ.

Trailer đầy kịch tính của Hai Phượng:

Hai Phượng là câu chuyện kể về hành trình giải cứu đứa con gái bị một đường dây bắt cóc bắt đi của nhân vật chính (do Ngô Thanh Vân thủ vai). Từ người mẹ bình thường, Hai Phượng phải bắt buộc làm điều mà không ai dám làm, đối đầu với một tổ chức tội phạm đầy nguy hiểm. Tuy có cốt truyện đơn giản nhưng không vì thế mà bộ phim trở nên nhàm chán bởi Hai Phượng sẽ đem đến cho khán giả những cảnh quay hành động, võ thuật mãn nhãn nhất từ trước đến nay bên cạnh đó là một câu chuyện đầy nhân văn và ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Hai Phượng được xem là bộ phim hành động đáng xem nhất 2019. Để làm được điều này, Ngô Thanh Vân đã bắt tay cùng những chuyên gia hành động đến từ Hollywood. Ekip Hai Phượng khẳng định đây là một loại hình hành động hoàn toàn mới và khán giả Việt Nam chưa từng được xem điều này trước đây. Điều này đã được chứng minh qua trailer đầy ám ảnh của Hai Phượng.

Hai Phượng là vai diễn mà “đả nữ” từng chia sẻ muốn dành tặng khán giả trước khi chính thức lui về vai trò sản xuất.vậy, nữ diễn viên kiên quyết tự mình thực hiện toàn bộ cảnh quay mà không dùng cascadeur. Từ cảnh đánh nhau với tội phạm, cảnh rượt đuổi trên sông nước, cảnh chạy xe băng ngang rừng trúc, đánh nhau trên tàu lửa,… tất cả đều do Ngô Thanh Vân trực tiếp thực hiện.

Ngô Thanh Vân được xem là “đả nữ’ của màn ảnh Việt khi góp mặt trong rất nhiều phim hành động. Trước đây cô cũng từng sang Hollywood để tham gia bom tấn Star War (Chiến tranh giữa các vì sao).

Hai Phượng trở thành phim Việt đầu tiên công chiếu ở Mỹ.

Phải mất 6 năm để từ lúc ấp ủ đến lúc thực hiện bộ phim, Ngô Thanh Vân cùng ekip làm phim đã bỏ rất nhiều tâm huyết. Hai Phượng hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng phim điện ảnh Việt Nam. Không những thế, chất lượng không phải bàn cãi của Hai Phượng đã giúp bộ phim trở thành bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam được công chiếu tại Mỹ.

Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 22.2 tại Việt Nam và 1.3 tại Mỹ.

Hoài Phương