Phim hay trong tháng: “Đội chống tham nhũng” và bữa tiệc hành động thịnh soạn

(VoThuat.vn) – Đội chống tham nhũng (tên tiếng Anh: P Storm) khai thác đề tài chống tham nhũng, hối lộ. Tác phẩm của đạo diễn Lâm Đức Lộc hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một “bữa tiệc” hành động thịnh soạn với phong cách làm phim hình sự đặc trưng của điện ảnh Hong Kong.    

Bên cạnh những cảnh quay được đầu tư công phu cùng câu chuyện phá án hấp dẫn, ly kỳ, “Đội chống tham nhũng” còn khiến người xem choáng ngợp với độ “khủng” của dàn diễn viên toàn những tên tuổi đình đám một thời thuộc hãng phim TVB như Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Gia Đống…

Đây là phần thứ tư trong loạt phim hành động-hình sự “ăn khách” “Đội chống tham nhũng” từng gây tiếng vang lớn khi ra mắt vào các năm 2014, 2016 và 2018.

Kết quả hình ảnh cho đội chống tham nhũng 4

Anh cả” của làng giải trí Hồng Kông Cổ Thiên Lạc tái ngộ màn ảnh rộng với vai diễn Lục Chí Liêm trong phim “Đội chống tham nhũng”. Đội Chống Tham Nhũng mở màn bằng một vụ án tưởng chừng như đi vào bế tắc của điều tra viên Lục Chí Liêm (Cổ Thiên Lạc) cùng đồng nghiệp. Nhằm tìm ra chân tướng gã cảnh sát đã nhận hối lộ 30 triệu đô la Hong Kong để giúp một kẻ giết người trong nhà tù sớm được tự do, một cuộc điều tra đã được bắt đầu để tìm ra danh tính tên sĩ quan biến chất.

Kết quả hình ảnh cho đội chống tham nhũng 4

Lục Chí Liêm đã quyết định vào tù giả làm phạm nhân để tiếp cận và tìm chứng cứ từ Tào Nguyên Nguyên (Lâm Phong) – thiếu gia ăn chơi khét tiếng đang bị giam giữ. Trong lúc đó, các đồng nghiệp của Chí Liêm tại là Trình Đức Minh (Trịnh Gia Dĩnh) và Chánh thanh tra Lưu Bảo Cường (Trương Trí Lâm) đang ở bên ngoài truy tìm thêm các chứng cứ.

Kết quả hình ảnh cho đội chống tham nhũng 4

Các mối nguy hiểm từ mọi phía trùng trùng bủa vây Chí Liêm khi anh đặt chân vào trại giam. Bạn tù của anh đồng thời là cựu Giám đốc Sở cảnh sát Hoàng Văn San (Lâm Gia Đống) đang cực kỳ nóng lòng muốn trả thù Chí Liêm vì chính anh là người đã đưa hắn ra vành móng ngựa 5 năm trước. Cùng với sự giúp đỡ của một người bạn tù lắm mưu mẹo là Vương Lam Lộc (Trương Kế Thông), Chí Liêm đã có thêm quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Bộ phim hứa hẹn sẽ gây bão cộng đồng hâm mộ võ thuật với những pha hành động gay cấn, mãn nhân. Phim khởi chiếu từ 12/7.

Tổng hợp

loading...

languarr