loading...

(VoThuat.vn) – “Bloodshot” – tác phẩm siêu anh hùng do tài tử của “Fast & Furious” Vin Diesel đóng chính phải dời ngày chiếu sang tháng 3 năm 2020.

“Bloodshot” vốn là đầu truyện bán chạy bậc nhất hãng Valiant nói riêng và thế giới siêu anh hùng nói chung với 7 triệu bản trên toàn cầu. Phần phim sắp ra mắt sẽ bám sát nguyên tác với sự góp mặt của Vin Diesel trong vai chính lẫn nhà sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho Bloodshot

“Bloodshot” xoay quanh nhân vật người hùng cùng tên. Sau khi bản thân và vợ bị mưu sát, chàng lính thủy Ray Garrison (do Vin Diesel thủ vai) được một nhóm khoa học gia bí ẩn hồi sinh. Nhờ công nghệ nano, anh trở thành một siêu chiến binh, và dần được biết đến là cỗ máy chết chóc có biệt danh Bloodshot.

Tuy hầu hết ký ức đã bị xóa mờ, nhưng Bloodshot dần nhớ ra dung mạo kẻ đã sát hại anh cùng vợ mình. Nhân vật gây náo loạn trung tâm đào tạo siêu chiến binh, và khám phá ra vô số bí ẩn đằng sau bi kịch của bản thân từ đây.

Kết quả hình ảnh cho Bloodshot

Với nội dung hấp dẫn và đầy nút thắt, Bloodshot hứa hẹn sẽ mở ra một vũ trụ siêu anh hùng mới hoàn toàn khác biệt. Không những thế, phim còn mang đến cho khán giả những phân cảnh hành động mãn nhãn và đậm tính bạo lực nhờ phần kĩ xảo ấn tượng cùng sự xuất hiện lần đầu tiên trong một phim siêu anh hùng của tài tử “Fast and Furious” Vin Diesel cùng dàn diễn viên Guy Pearce, Eiza González, Toby Kebbell,…

Bộ phim lẽ ra có thể đến với khán giả vào tháng 2 tới đây. Tuy nhiên, mới đây hãng SONY đã chính thức thông báo dời lịch chiếu bộ phim này. Bộ phim không ra rạp từ 21/2 như kế hoạch ban đầu, mà nay chuyển sang 13/3/2020. Như vậy, tác phẩm sẽ chiếu muộn khoảng một tháng.

Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất thông báo họ sẽ tung ra một loạt trò chơi điện tử dựa trên nguyên tác truyện tranh của hãng Valiant. Nếu bộ phim của Vin Diesel thành công, Sony chắc chắn muốn theo đuổi một vũ trụ điện ảnh mới lấy Bloodshot làm trung tâm.

Hoài Phương


Tin liên quan:

languarr