The Rock khoe cơ bắp “không thể tin nổi” để vào vai phản anh hùng Black Adam

(VoThuat.vn) – Để vào vai nhân vật phản anh hùng mới mang tên Black Adam trong Vũ trụ điện ảnh DCEU, nam tài tử Dwayne “The Rock” Johnson đã bắt đầu quá trình khổ luyện của mình. 

Trên trang cá nhân, ngôi sao 47 tuổi đăng tải loạt hình ảnh anh tập luyện nhằm chuẩn bị cho vai diễn Black Adam. Dwayne “The Rock” Johnson viết: “Tôi bắt đầu năm 2020 bằng quá trình khổ luyện cực kỳ khắc nghiệt cho vai diễn mới Black Adam. Chuyện này đã ăn vào máu của tôi rồi”.

Anh đồng thời viết thêm: “Cấp bậc sức mạnh trong vũ trụ DC sắp thay đổi”, và khán giả chuẩn bị chứng kiến “kỷ nguyên mới” của vũ trụ siêu anh hùng. Theo kế hoạch, bộ phim Black Adam mà The Rock đóng chính sẽ khởi quay trong mùa hè năm nay.

The Rock khoe anh luyen tap co bap cho vai sieu anh hung Black Adam hinh anh 1 The_Rock_Black_Adam_DC_Universe_Anti_Hero_Training.jpg

Trên thực tế, Black Adam được xem là một trong những nhân vật phản anh hùng trong thế giới DC, là đối thủ của Shazam và là kẻ thù của Captain Marvel. Ban đầu, Black Adam, với cá thể gốc là Teth-Adam – một nô lệ Ai Cập, là một cậu bé hiền lành, được phù thủy Shazam ban cho sức mạnh cùng với năng lực thừa hưởng lại từ 6 vị thần Shu, Heru, Amon, Zehuti, Aton và Mehen.

Sở hữu quyền năng to lớn, Black Adam nảy sinh tâm ma và gây ra rất nhiều chuyện tày trời: Cướp ngôi Pharaoh, trừ khử Hội đồng Vĩnh Cửu, cuối cùng bị Shazam giam cầm 4.500 năm tại ngôi sao xa xôi nhất dải ngân hà. Sau trời gian bị trục xuất, Black Adam trở lại và quyết tâm tìm Shazam để trả thù.

Kết quả hình ảnh cho black adam the rock

Thế nhưng, Black Adam có một điểm yếu quá ư rõ ràng là tuyệt đối không được hô lên “Shazam!“, nếu không y sẽ biến trở lại thành bản dạng người Ai Cập cổ đại khoảng vài nghìn tuổi, và dĩ nhiên là sẽ chết ngay.

Hiện chưa rõ liệu siêu anh hùng hài hước Shazam có góp mặt trong bộ phim của The Rock hay không. Trước đó, đội ngũ sản xuất hé lộ họ có thể cho Superman xuất hiện trong Black Adam.

Với sự tận tụy và nổi tiếng của The Rock, cả Warner Bros. lẫn người hâm mộ hy vọng Black Adam sẽ trở thành cú hích tích cực đối với DCEU. Vũ trụ điện ảnh vốn trở nên lao đao sau hàng loạt thất bại, trong đó có Justice League (2017).

Hoài Phương


Tin liên quan: