Trương Ngọc Ánh đóng phim hành động cùng Scott Adkins

Mới đây, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có mặt tại Trung Quốc trong buổi ra mắt báo chí công bố dự án phim ‘Twilight Zodiac’ cùng ngôi sao võ thuật Scott Adkins.

Nữ diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa chính thức xác nhận cô sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh ‘Twilight Zodiac’ của đạo diễn Ernie Barbarash. Trương Ngọc Ánh đã có mặt tại Trung Quốc từ đầu tháng 1 để thực hiện những cảnh quay đầu tiên của bộ phim.

Bộ phim ‘Twilight Zodiac’ kể về câu chuyện nhân vật Quinn (Scott Adkins) nhận ra mình và con gái bị bắt cóc bởi một thế lực siêu nhiên. Trong lúc cố gắng tìm cách cứu con gái mình Quinn bất ngờ phát hiện mình bị đưa tới một đài phun nước bỏ hoang ở Việt Nam vào 30 năm sau và anh không còn nhớ bất kì điều gì đã xảy ra. Cùng lúc đó Conor (An Chí Kiệt) – một người lính đánh thuê cũng phát hiện người vợ trẻ của mình bị mất tích một cách bí ẩn. Với sự giúp đỡ của Anna (Trương Ngọc Ánh) – một nữ bác sĩ tâm lý xinh đẹp người Việt Nam và tiến sĩ Gong – một nhà khoa học lập dị người Trung Quốc, họ đã tìm cách lần theo những giấu vết siêu nhiên kì lạ kia.

Khi xuất hiện tại buổi gặp gỡ truyền thông, Trương Ngọc Ánh đã chọn cho mình bộ trang phục màu đen cá tính. Cô chia sẻ rằng mình cảm thấy vinh dự khi được làm việc cùng với một ekip chuyên nghiệp và hiện đại.

Theo lịch trình, vào tháng 2 tới, đoàn phim sẽ đến Việt Nam để thực hiện những phân đoạn quan trọng.

Phim ‘Twilight Zodiac’ của đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash với sự tham gia của: Trương Ngọc Ánh, Scott Adkins, An Chí Kiệt, LiLy Ji… được dự kiến phát hành quốc tế vào tháng 10/2018.

Anh Thư