Vai diễn giúp Scott Adkin chết với tên gọi Ninja

Với vai Casey trong phim Ninja 2: Shadow of a Tear, tài tử Scott Adkin không chỉ giúp khán giả thấy được đẳng cấp võ thuật đáng nể của mình, mà còn khiến khán giả nhớ đến mãi với hình tượng Ninja.

Phim võ thuật mới nhất của Scott Adkins khiến fan bấn loạn
Đóng phim hành động là phải như Scott Adkins

Ninja 2: Shadow of a Tear kể từ cuộc phiêu lưu bảo vệ chiếc rương chứa vũ khí Ninja trong phần trước, cuộc sống của Casey Bowman (Scott Adkins) chưa bao giờ tốt đẹp đến thế. Là chủ nhân của một võ đường thành công, Casey còn kết hôn với nàng Namiko (Mika Hijii) xinh đẹp. Mọi chuyện còn tuyệt vời hơn khi Namiko nói với anh rằng cô đang mong chờ đứa con đầu lòng của hai người.

nin
Với diễn xuất tài tình trong Ninja 2, Scott Adkin được nhớ mãi với hình tượng một Ninja

Và rồi mọi thứ đều tan vỡ. Trong một lần ra ngoài mua đồ ăn cho vợ, Casey trở về nhà và phát hiện ra kẻ nào đó đã tấn công Namiko dã man, cướp đi sinh mạng của cô cùng đứa con trong bụng. Trong cơn tuyệt vọng, Casey chỉ còn một lý do duy nhất để sống. Báo thù.

nin1

Manh mối duy nhất dẫn đến những kẻ đã sát hại Namiko là dấu vết của sợi dây thép gai được dùng để siết cổ cô. Với sự trợ giúp của người bạn thân Nakabara (Kane Kosugi), Casey dấn thân vào cuộc hành trình từ Osaka đến Bangkok, tới những cánh rừng ở Rangoon để truy lùng tên hung thủ.

nin2
Trong phim, Scott Adkin sẽ khiến khán giả thót tim với những pha hành động với đối thủ Goro – người đã giết vợ và con anh.

Quá trình chiến đấu để thăng cấp bậc trong một đội quân bí mật đã giúp Casey xác định được mục tiêu của mình… tên trùm ma túy xấu xa Goro (Shun Sugata), kẻ đã đem loại ma túy đá chết người rải lên mọi con phố của châu Á. Trên hành trình tìm kiếm Goro, người đàn ông từng là Casey Bowman không còn tồn tại. Kỹ năng của anh đã trở nên vô cùng sắc bén, kinh nghiệm chiến đấu đạt tới một tầm cao mới. Giờ đây, Casey chính là hiện thân của những chiến binh vô hình và nguy hiểm mà người ta thường gọi là Ninja.

https://youtu.be/XeQ9yXTaiyk

C.T