Brave CF sẽ thưởng hơn 2 tỷ cho “Tay đấm số 1 thế giới”

(VoThuat.vn) – Brave CF gần đây vừa tuyên bố sẽ tổ chức một sự kiện cho tất cả các võ sĩ MMA ở tất cả các giải đấu trên thế giới thi đấu với nhau.

Tổ chức MMA Brave Combat Association (Brave CF) có trụ sở ở Bahrain sẽ trao tặng chiếc đai bằng vàng nặng 6,2kg và giải thưởng tiền mặt trị giá 100.000 đô la (hơn 2 tỷ) cho người chiến thắng trong giải đấu một đêm duy nhất dành cho tất cả các hạng cân dưới danh nghĩa sẽ “trao vương miện” cho võ sĩ giỏi nhất hành tinh.

Các đối thủ cạnh tranh cho đai vô địch ‘KHK World Championship’ mới được tạo ra này sẽ được chọn sẽ được chọn thông qua đăng kí mở, với yêu cầu duy nhất là các tay đấm phải có ít nhất một chiến thắng chuyên nghiệp trong hồ sơ của họ.

Sự kiện này sẽ không chỉ bao gồm các võ sĩ hiện đang ký hợp đồng với Brave CF. Mà các tay đấm tự do, cũng như các tay đấm đến từ các tổ chức khác cũng có thể tham gia, miễn là họ được sự cho phép từ tổ chức của họ.

Các đơn đăng kí sẽ được nhận cho đến hết ngày 10 tháng 10.

KHK MMA và Brave CF sẽ công bố mười ứng viên tiềm năng và ba ngày sau đó, bốn trong số này sẽ được đưa vào danh sách chính thức công bố vào ngày 15 tháng 10.

Giải đấu sẽ diễn ra tại Brave 30 vào ngày 15 tháng 11 tới đây, trong Tuần lễ chiến đấu toàn cầu Brave. Trong tuần đó, Giải vô địch thế giới IMMAF cũng sẽ sẽ diễn ra tại Bahrain, quy tụ hơn 500 vận động viên đến từ hơn 60 quốc gia.

Liên đoàn Brave, được thành lập bởi Sheikh Khalid bin Hamad Khalifa – một thành viên của hoàng tộc Bahrain.

Thanh Bình – Như Trúc