(Vothuat.vn) – “Gã điên” mới đây đã xướng tên Anderson Silva là chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại, huyền thoại người Brazil phản ứng lại bằng cách thách đấu ngôi sao đến từ Ai-len.

Nhà cựu vô địch hạng trung Anderson Silva – người được công nhận rộng rãi là võ sĩ MMA vĩ đại nhất – đã gửi đi lời đề nghị của mình vào Thứ Năm.

Silva đề nghị các đối thủ thi đấu ở cân nặng giới hạn trong 80 kg, nặng hơn McGregor khoảng 3 kg khi anh so tài với Donald Cerrone hồi tháng Một.

Silva muốn kiểm nghiệm kỹ năng của bản thân trước McGregor.

Đáp lại việc ngôi sao người Ai-len gọi mình là cái tên vĩ đại nhất mọi thời đại, Silva cho biết: “Tôi có một sự ngưỡng mộ rất lớn dành cho Conor và tôi tin rằng một trận đấu siêu cấp với cậu ấy có thể đi vào lịch sử môn thể thao này. Ai trong chúng tôi cũng không cần phải chứng tỏ thêm bất cứ điều gì cả. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ UFC sẽ muốn thấy cuộc trình diễn tuyệt vời này, kiểm nghiệm khả năng của bản thân trước cậu ấy thật không tưởng.”

Trả lời cho thách thức của Silva, McGregor chỉ nói 2 từ: “Tôi chấp nhận”.

“Gã điên” điềm nhiên chấp nhận lời thách đấu từ huyền thoại người Brazil.

Hiện tại, Silva đã 45 tuổi, anh thua 2 trận đấu gần nhất ở UFC trước Jared Cannonier và Israel Adesanya và chưa trở lại sàn đấu trong 12 tháng gần đây.

McGregor cũng đang chật vật tìm kiếm đối thủ tiếp theo trong tháng Bảy, sau khi Justin Gaethje chuẩn bị cho cuộc so tài cùng Khabib Nurmagomedov bằng việc đánh bại Tony Ferguson.

Dương Quang


Tin liên quan: