(VoThuat.vn) huyền thoại quyền Anh Floyd Mayweather Jr. và Chủ tịch UFC Dana White lại tiếp tục bắt tay nhau, chuẩn bị một sự kiện “khổng lồ” cho năm 2020.

“The Money Fight”

Sự thành công vang dội của “The Money Fight” (trận đấu ăn tiền), nơi mà nhà vô địch bất bại boxing Floyd Mayweather đối đầu cùng ngôi sao đầy tai tiếng của UFC, Conor McGregor trong một trận đấu boxing ‘trả tiền để xem’ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho tất các bên tham gia. Việc này khiến cho không ít người hi vọng rằng đây sẽ là điểm bắt đầu cho một chuỗi các sự kiện mà trong đó các tay đấm giỏi nhất từ tất cả các giải đấu được đối đầu với nhau. Và có lẽ người hâm mộ sẽ có được những gì họ muốn khi mà chủ tịch UFC đã xác nhận rằng ông và Floyd Mayweather Jr sẽ hợp tác cho một dự án ‘không lồ’ mới trong năm 2020.

“Tôi và Dana White sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau một lần nữa để mang đến cho thế giới một sự kiện ngoạn mục vào năm 2020”

Ngay sau lời tuyên bố của Mayweather, Dana White cũng đã xác nhận những điều trên trong Jim Rome Show hôm nay, tiết lộ rằng nếu mọi việc diễn ra theo cách của họ thì họ sẽ làm điều gì đó vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm tới.

“Lúc đó chúng tôi đang ngồi ở trận Clippers (tên của một đội bóng rổ). Chúng tôi bắt đầu nói chuyện với nhau và chúng tôi đã nhanh chóng tiến đến một thỏa thuận ngay lúc đó tại trên sân”

“Nếu mọi chuyện diễn ra y như những điều chúng tôi nghĩ thì tôi sẽ có cơ hội nói chuyện cùng Al Haymon (Quảng lí của Mayweather) và đến tháng ba chúng tôi sẽ có một thỏa thuận chính thức”

Dana White và Floyd Mayweather Jr tại trận Clipper

Nhưng khi được hỏi liệu anh ấy có muốn chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về ‘phi vụ thế kỉ’ này không, White trả lời rằng:“Để xem vài tháng tới sẽ diễn ra như thế nào đã, rồi sau đó chúng ta mới bắt đầu những trò vui được”

“Nếu mọi thứ diễn ra theo cách chúng tôi nghĩ thì chúng tôi sẽ làm gì đó vào tháng 10 hoặc 11”

Thanh Bình


Tin liên quan