(Vothuat.vn) – Theo đánh giá của huyền thoại người Canada, Conor McGregor chưa đủ trình lọt vào nhóm những võ sĩ vĩ đại nhất MMA.

Trong cuộc phỏng vấn trên TMZ, Georges St-Pierre cho biết theo quan điểm cá nhân, huyền thoại Royce Gracie chính là võ sĩ MMA vĩ đại nhất.

Theo GSP, Gracie là võ sĩ MMA vĩ đại nhất.

“Roy Gracie thật sự là người thay đổi môn thể thao này. Ông đã thay đổi toàn bộ hệ thống niềm tin thế nào là một trận đấu đúng nghĩa,” huyền thoại người Canada chia sẻ.

Hồi tháng 5 vừa qua, Conor McGregor cũng từng đề cập đến chủ đề “GOAT” (xuất sắc mọi thời đại) của MMA. Trong danh sách của McGregor, người đứng đầu là Anderson Silva, kế đến là võ sĩ Ireland và GSP. Cũng theo McGregor, ngôi vị số 1 của Silva sẽ bị “gã điên” đoạt lấy một khi giã từ sự nghiệp.

GSP không xướng tên McGregor trong danh sách “GOAT” của MMA.

Tuy vậy, với GSP, McGregor chưa đủ trình lọt vào nhóm những võ sĩ vĩ đại nhất MMA. “Ở thời điểm hiện tại, tôi tin rằng Jon Jones là võ sĩ vĩ đại nhất. Khabib cũng có thể vươn lên đến vị thế đó và nhiều cái tên khác. Song, chúng ta đừng bao giờ quên những người đi trước,” cựu vương 2 hạng cân của UFC nhận định.

Vothuat.vn


Tin liên quan: